Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược uy tín.

Liên thông Cao đẳng Dược là một hệ đào tạo ngành Y Dược trong lĩnh vực giáo dục cho những đối tượng đã có trình độ trung cấp Y Dược hoặc trung cấp các ngành khác có nguyện vọng đăng kí học lên Cao đẳng Y Dược

Cơ hội tìm kiếm việc làm khi học liên thông cao đẳng dược

Ngoài những kiến thức mà sinh viên có được, sau khi kết thúc thời gian học tập học viên đều được nhà trường hỗ trợ việc làm. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn, tương lai có thể làm việc tại:

– Làm việc tại bệnh viện:

Hiện nay các bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, cần một số lượng lớn nhân lực ngành Y phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại bệnh viện. Tùy từng chuyên ngành cụ thể mà đảm nhận những công việc khác nhau. Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược uy tín.

– Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc:

Các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm với vai trò là chuyên gia nghiên cứu, đảm bảo quy trình bào chế thuốc mới đạt chuẩn, kiểm chứng chất lượng thuốc trước khi phân phối đến người tiêu dùng,…

– Làm việc tại các trường Y Dược:

Số lượng sinh viên đăng kí học ngành Y Dược ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng giảng viên ngày càng lớn. Bạn có thể học liên thông Cao đẳng Dược lên bậc cao hơn rồi xin giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.

 Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc:

công việc của một kỹ thuật viên là kiểm ta, đánh giá chất lượng của các loại thuốc mới ra đời, phát hiện ra những loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…

– Làm việc tại các cơ sở kinh doanh:

Dược sĩ có thể theo hướng Trình dược viên, có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu thuốc của công ty, doanh nghiệp đến với các bac sĩ hay các chủ nhà thuốc. Mục tiêu của họ là gia tăng doanh số bán hàng cho công ty. Ngoài mức lương cứng thì những khoản “hoa hồng” họ thu về được không hề nhỏ. Đó là lý do mà thu nhập của những người làm việc tại đây không có giới hạn.

– Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Cơ sở đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt năm 2021

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược,Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức liên thông cao đẳng dược.Là địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể tra cứu thêm thông tin: Liên thông cao đẳng Dược 2021

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2021 gồm những gì?

Khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ :

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ