Liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật.

Nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng học liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật hoặc các ngày trong tuần nhưng ngoài giờ hành chính. Hiện nay Y dược Tôn Thất Tùng đang tuyển sinh khóa học liên thông cao đẳng dược học thứ 7 và chủ nhật. Vậy bạn thí sinh nào quan tâm hãy cùng tìm hiểu những nội dung tuyển sinh trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên học từ Trung cấp liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục, Năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên, chính vì thế việc học liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật, ngoài giờ hành chính.

Có lớp liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật, ngoài giờ hành chính không?

Hiện tại nhu cầu học liên thông cao đẳng dược cùa các bạn rất nhiều. Đặc biệt với nhiều bạn đi làm muốn học liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật hoặc các ngày trong tuần nhưng học ngoài giờ hành chính để phù hợp với việc làm của mình.

Vì vậy trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học dược của các bạn. Nhà trường bố trí các lớp học liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật cả ngày và vào buổi tối.

Điều kiện để học liên thông cao đẳng dược học thứ7 chủ nhật.

Để đăng ký khóa học liênt hông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật, các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

• Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp
  • Có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối tượng tuyển sinh liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật

• Tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ dựa vào khả năng của bản thân mà còn phụ thuộc vào ngôi trường mà bạn theo học. Để chọn được địa chỉ Uy tín chất lượng trong lĩnh vực Y Dược hệ cao đẳng thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

• Chương trình đào tạo phải đạt tiêu chuẩn của Bộ

Yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ngôi trường nào đào tạo liên thông cao đẳng dược học thứ 7 chủ nhật cần có là chương trình đào tạo phải đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Không những vậy, Nhà trường cũng phải luôn chú trọng đầu tư đổi mới chương trình học theo chuẩn quốc tế, bắt kịp sự phát triển của ngành Dược Việt nam và trên thế giới. Tạo sự đột phá, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

• Đội ngũ giáo viên là yếu tốt quyết định

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngôi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều sinh viên theo học.

Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

• Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Muốn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng phải được cung cấp trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong những số ít các trường đào tạo lĩnh vực y học đủ các điều kiện trên. Nhà trường vừa có học phí rẻ hơn so với các trường khác, chất lượng đào tạo đạt hiệu quả cao. Tuyển sinh uy tín và nhanh, dễ dàng.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.