Trung Cấp Dược Sĩ 2024: Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Các Tân Học Viên!

Ngành y tế và dược phẩm là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, các cơ hội việc làm trong ngành này cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, Trung cấp Dược Sĩ là một lựa chọn tuyệt vời.

Trung Cấp Dược Sĩ là một khóa học được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ. Khóa học bao gồm các môn học về dược lý, bào chế, hóa học, sinh học,… giúp học viên có nền tảng vững chắc về chuyên môn. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho học viên các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình,… giúp học viên có thể tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các tân học viên

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học khóa học Trung Cấp Dược Sĩ, chúng tôi mang đến các ưu đãi đặc biệt dành cho các tân học viên như sau:

• Học phí ưu đãi

Đối với các học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên, học phí toàn khóa chỉ 18.000.000 đồng, chia thành 3 kỳ học. Đối với các học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khoẻ, học phí toàn khóa chỉ 13.500.000 đồng, chia thành 2 kỳ học trên lớp và 1 kỳ thực tập.

• Thời gian học linh hoạt

Khóa học Trung Cấp Dược Sĩ được thiết kế với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đối với các học viên đã đi làm, chúng tôi cung cấp hình thức học trực tuyến giúp học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

• Cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Trung Cấp Dược Sĩ là cơ sở đào tạo uy tín với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng.

Tại sao nên chọn Trung Cấp Dược Sĩ?

Khóa học Trung Cấp Dược Sĩ của chúng tôi cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ. Với thời gian học linh hoạt, học phí ưu đãi và khả năng học trực tiếp hoặc online, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Hãy nắm bắt cơ hội này để bắt đầu hành trình nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này!

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt!

Đào tạo Văn bằng 2 dược thời gian 12 tháng

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ năm 2024 gồm: