Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học trường nào đào tạo tốt

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học là một ngành học chưa được nhiều người biết đến nên từ trước đến nay số lượng người theo học ngành này còn khá “khiêm tốn”. Nhưng ít ai biết được rằng, đây là một ngành rất có cơ hội để phát triển với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học.

Thời gian đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học chính quy thông thường là 02 năm. Người học có thể được miễn giảm thời gian học một số tín chỉ/môn học chung theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp nếu có Bằng cấp tương đương trình độ trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và được học liên thông Đại học ngành kỹ thuật hình ảnh Y học theo quy định của Luật Giáo dục.

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học
Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học

Nội dung học trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học.

Nguyên lý và cấu tạo của các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như: máy X – Quang thường qui, máy X – Quang KTS, máy X – quang C – Arm, máy chụp mạch, máy chụp cắt lớp, máy rửa phim, máy in phim, máy siêu âm;

Có kiến thức chuyên ngành về các nguyên lý hoạt động của các thiết bị chẩn đoán hình ảnh để có thể sử dụng, vận hành thiết bị an toàn, hiệu quả, tiết kiệm theo đúng quy trình kỹ thuật.

Có kiến thức cơ bản về điện, điện tử, kỹ thuật xung, kỹ thuật số, kỹ thuật mạch, kỹ thuật điện,..để có thể sửa chữa một số hư hỏng khi có sự cố thông thường đối với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh.

Sử dụng được các ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để khai thác, xử lý, ứng dụng trong công việc chuyên môn của ngành, nghề;

Có trình độ ngoại ngữ cơ bản và tiếng anh chuyên ngành y tế đạt bậc 2/6 trong Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam để sử dụng trong công việc chuyên môn của ngành, nghề y tế.

Học trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, số trường đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học còn khá ít nhưng có thể đủ để bạn lựa chọn một môi trường phù hợp với bản thân. Học ngành kỹ thuật hình ảnh y học ở đâu? Do đặc thù về nghề nghiệp ngành y, cũng như mức lương thu nhập được của những người hoạt động trong ngành này nên hiện nay có khá nhiều trường đã đào tạo ngành học dần được chọn lựa này

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường trung cấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây có đào tạo các ngành học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học và các ngành học nhóm sức khỏe. Nhà trường tuyển sinh đào tạo liên tục với hình thức học đa dạng.

Các bạn có thể học tập trung, hoặc online trực tuyến từ xa. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, năng lực truyển tải kiến thức tốt.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành y hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger