Lớp Chứng chỉ răng hàm mặt ở đâu tốt?

Chứng chỉ răng hàm mặt hiện nay đang rất được các bạn trẻ quan tâm. Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy về đào tạo ngắn hạn chuyên khoa răng hàm mặt.

Khái niệm về chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt

Chứng chỉ răng hàm mặt là chứng chỉ đã cấp cho người tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt sẽ được cấp chứng chỉ Răng hàm mặt.

Răng hàm mặt
Lớp Chứng chỉ răng hàm mặt ở đâu tốt tại Hà Nội

Như vậy, chứng chỉ Răng hàm mặt có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để học lên ngành bác sĩ Răng hàm mặt.

Học chứng chỉ trong bao lâu?

Thông thường, thời gian học chứng chỉ Răng hàm mặt thường kéo dài từ 6-9 tháng (tùy từng đơn vị đào tạo). Hầu hết các trung tâm đào tạo chuyên khoa Răng hàm mặt thường có thời gian học tập vào Thứ 7 & Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia khóa học một cách thuận tiện nhất (phù hợp với cả học viên vừa đi học, vừa đi làm).

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt được Y dược Tôn Thất Tùng sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian học. Trong đó một số môn học tiêu biểu có thể kể đến như. Mô học răng, chữa răng, nhổ răng, công cụ dụng cụ Răng hàm mặt. Sau đó học viên sẽ trải qua quá trình thi tốt nghiệp 02 môn gồm lý thuyết và thực hành chuyên môn để kết thúc thời gian học chứng chỉ Răng hàm mặt.

Cơ hội việc làm khi hoàn thành chứng chỉ Răng hàm mặt

Khi học viên đã hoàn thành chứng chỉ Răng hàm mặt tại các cơ sở đào tạo uy tín, học viên có thể hoạt động trong ngành Nha và thực hiện một số công việc như.

Thực hiện mở phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt.

Chích, rạch áp xe, lấy cao răng và thực hiện nhổ răng.

Khám và chẩn đoán lâm sàng kết hợp thực hiện cấp cứu cho những trường hợp bị thương hàm mặt.

Thực hiện các tiểu phẫu cơ bản.

Chỉnh hình răng miệng.

Chữa các bệnh viêm quanh răng.

Chỉnh hình răng miệng.

Làm răng giả và hàm giả.

Chữa răng và điều trị nội nha.

Tiểu phẫu thuật răng miệng.

Thực hiện cấy ghép răng implant từ 1 – 2 răng đơn giản trong một lần thực hiện thủ thuật.

Lớp chứng chỉ Răng hàm mặt của Y dược Tôn Thất Tùng tại Hà Nội

Y dược Tôn Thất Tùng xây dựng chương trình đào tạo Nha Khoa. Các chương trình đào tạo chuyên môn sâu tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu khóa học giúp Học viên tập trung vào thực hành cùng đội ngũ chuyên gia Giáo sư, Y Bác sỹ về Nha Khoa.

Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực Y khoa nói chung. Nha Khoa nói riêng,  những người có kinh nghiệm lâm sàng dày dạn và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời. Giảng viên trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Cập nhật những thành tựu nha khoa tiên tiến nhất cho học viên.

Môi trường đào tạo lý tưởng với khuôn viên học tập rộng rãi, tiện nghi. Hệ thống phòng lab, chuyên khu thực tập và chuyên khu lâm sàng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tối tân. Học viên được tham gia thảo luận và thực hành tại các chuyên khu ngay sau giờ học lý thuyế. Phương pháp này giúp phát huy tối đa hiệu quả đào tạo mong đợi.

Hồ sơ xét tuyển khóa chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022 tại Hà Nội:

Theo đó nếu muốn theo học chứng chỉ Răng – Hàm – Mặt. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.