Liên thông cao đẳng dược uy tín tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược TPHCM – Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề đủ điều kiện đăng ký học liên thông cao đẳng dược.

Đào tạo liên thông là gì?

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học. Có thể lựa chọn hình thức học liên thông.

Hiện nay, theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ đào tạo khác. …

liên thông cao đẳng dược
Liên thông cao đẳng dược uy tín tại TPHCM

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Một trong những ngành đang thu hút cũng như được sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay chính là ngành Dược. Hơn thế nữa thi trường đang phát triển nên nhu cầu sử dụng dược phẩm rất nhiều.

Chính vì thế trong những năm qua ngành Dược luôn luôn bổ sung nguồn nhân lực lớn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Sinh viên sau khi học xong liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được nâng cao trình độ bằng cấp và có cơ hội để trở thành một dược sĩ trong tương lai. Theo quy định đến năm 2021 hệ trung cấp tại các trường sẽ không được đào tạo ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên nhà trường đưa ra điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp các nhóm ngành sức khỏe như ( Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng … ) có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược. Đồng thời có sức khỏe tốt để tham gia học tập, không năm trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Liên thông sau khi ra trường được cấp bằng gì?

Thí sinh học ban ngày theo hình thức tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế tuyển sinh, Quy chế đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, người học được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy.

Thí sinh học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện Quy chế tuyển sinh, Quy chế đào tạo Cao đẳng Dược hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, người học được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger