Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học đào tạo từ xa

Nhu cầu học tập nâng cao trình độ của các bạn sinh viên ngày càng nhiều, nhưng do đặc thù công việc, không thể học trực tiếp. Hiểu được mong muốn đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học hệ đào tạo từ xa vừa học vừa làm.

Lợi ích của học liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Đối với bất kỳ ngành nghề gì cũng thế. Nếu muốn thăng tiến thì bạn cần phải nâng cao chất lượng tay nghề của mình. Hơn nữa, yêu cầu đối với các điều dưỡng viên ngày càng cao. Chính vì vậy, việc học liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học là điều cần thiết và cấp bách. Vì khi học liên thông sẽ giúp bạn:

1. Bổ sung, nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên ngành vốn có của mình.
  2. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc Điều dưỡng viên.
  3. Giảm mức cạnh tranh trong khi xin việc sau khi ra trường.
  4. Nâng hệ số mức lương khi làm trong những cơ sở nhà nước.

Những điều cần biết về liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học.

Ngành Điều dưỡng có một quy tắc quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chăm sóc bệnh nhân, họ là những người chú ý đến từng chi tiết phục vụ công việc như hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt và cẩn trọng chính là yếu tố cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Điều dưỡng viên cung cấp những kiến thức điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân. Công việc của Điều dưỡng viên ngoài việc chăm sóc sức khỏe còn bao gồm việc đảm bảo quản lý thuốc, trang thiết bị, trả lời thắc mắc của bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học đào tạo từ xa

Chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu công việc.Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải có tố chất cần thiết: bình tĩnh, lòng trắc ẩn, sự linh hoạt, tính cẩn trọng…

Trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, Trường y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn từ giải phẫu học, hóa học đến sinh lý học, sinh học, tiếng anh chuyên ngành…ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Từ năm 2015, song hành với sự thay đổi quy chế thi THPT Quốc gia thì những điều kiện tuyển sinh liên thông cũng đã được “nới lỏng” hơn so với những năm trở về trước.

Những học sinh đã học trung cấp điều dưỡng liên thông lên Đại học điều dưỡng : 3 năm

Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng lên Đại Học Điều Dưỡng:                              1,5 năm

Những người có bằng trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành khác chuyển sang thì phải học chuyển đổi sang Cao đẳng điều dưỡng thời gian là : 1 năm

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.