Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2022 uy tín.

Với ưu điểm vượt trội là chương trình đào tạo ngắn, hình thức tuyển sinh đơn giản và mức học phí phù hợp, cao đẳng Hộ sinh  – Trường Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh có học lực khá, trung bình khá tự tin vào cơ hội trúng tuyển của mình.

Địa chỉ uy tín tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh

Vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này của sinh viên đó chính là lựa chọn địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh.

Hiện nay, trên địa bàn TP.Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Y sĩ hộ sinh trình độ cao đẳng, thế nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo lại không dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh tại Tp.Hà Nội uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược.

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2022 uy tín.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Hộ sinh Việt Nam nói riêng và ngành Hộ sinh trên thế giới nói chung.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng mềm trong công việc và trong cuộc sống là mục tiêu đào tạo của nhà trường đề ra. Đồng thời, nhà trường cũng rèn luyện cho sinh viên tư chất chuẩn mực của một người thầy thuốc để đáp ứng được phương châm ” Lương y như từ mẫu”.

Trường Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2022

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2021, thi tuyển đầu vào đảm bảo tỉ lệ đậu cao 90%