Khóa học trung cấp sư phạm tiểu học uy tín tại tphcm

Tuyển sinh khóa học trung cấp sư phạm Tiểu học là người chịu trách nhiệm giảng dạy học sinh bậc Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Với bậc giáo dục Tiểu học, yêu cầu đối với giáo viên là phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học trở lên. 

Tại sao cần học sư phạm tiểu học

Học Trung cấp sư phạm tiểu học nhanh nhất, ra trường sớm nhất được dành cho các học viên đã hoàn thành chương trình đào chuyên nghiệp hệ Trung cấp ngành khác trở lên hay mới tốt nghiệp THPT ( Sư phạm tiểu học văn bằng 2 ).

Theo đó các môn giáo dục đại cương sẽ được nhà trường miễn và chuyển đổi sang vì vậy thời gian rút ngắn còn 2 học kỳ tập trung vào các môn chuyên ngành để trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất cho giáo viên tương lại. Học online, từ xa, tự học có hướng dẫn đối với học viên ở xa, quỹ thời gian eo hẹp.

Khi học xong Trung cấp Sư phạm Tiểu học bạn sẽ được:

 • Cơ hội liên thông Đại học theo quy định.
 • Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Tiểu học liên quan.
 • Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Sư phạm Tiểu học thực tế.
 • Đủ điều kiện thi Viên Chức các sở ban ngành Giáo Dục.
 • Tham gia nghiên cứu tại các Viện Nghiên Cứu Giáo Dục.
 • Làm việc tại các tổ chức phát triển Giáo Dục phi Chính Phủ.
 • Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.
 • Làm Cán bộ trong hệ thống Giáo Dục và quản lý nhà nước.

Trung cấp sư phạm có hót không, lương bao nhiêu?

Nếu bạn yêu thích Trung cấp Sư phạm Tiểu học tại TPHCM thì đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo chiếm ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ Sư phạm thực tế với những tình huống Sư phạm Tiểu học sẽ luôn là cơ hội tốt để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích, muốn gắn bó và không bao giờ lo thất nghiệp.

Chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên – Xã hội. Trung cấp Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Trung cấp Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp có trình độ cao, tuy nhiên chất lượng không được tốt. Vì khiến học viên thấy chán nản khi đến lớp. Trước tình trạng đó, trường chúng tôi luôn chú trọng công tác tuyển chọn giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn, chuyên môn vững vàng, hiểu tâm lý sinh viên, mang lại cho các em những tiết học vui vẻ, hứng thú. Điều này cũng tạo sự tin tưởng cho học viên khi đăng ký học tại trường

trung cấp sư phạm tiểu học
trung cấp sư phạm tiểu học năm 2021-2022

Địa chỉ học trung cấp sư phạm uy tín

Nếu bạn còn băn khoăn, không biết lựa chọn thì trường trung cấp sư phạm hcm hẳn là lựa chọn tuyệt vời. Với Chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên – Xã hội. Trung cấp Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu.

Trung cấp Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.  trường chúng tôi luôn chú trọng công tác tuyển chọn giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn, chuyên môn vững vàng, hiểu tâm lý sinh viên, mang lại cho các em những tiết học vui vẻ, hứng thú. Điều này cũng tạo sự tin tưởng cho học viên khi đăng ký học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm tiểu học theo mẫu trường cung cấp như sau:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger