Học phí văn bằng 2 y học cổ truyền có cao không?

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền khóa mới năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng. Ban tư vấn đang nhận được rất nhiều câu hỏi mà các bạn thí sinh gửi về, trong đó vấn đề Học phí văn bằng 2 y học cổ truyền tại trường có cao không? được các bạn quan tâm nhiều.

Học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền có cao không tại Y dược Tôn Thất Tùng?

Kỳ tuyển sinh năm 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thực hiện đẩy mạnh chỉ tiêu học Văn bằng 2 Y học cổ truyền đáp ứng yêu cầu học tập ngày một lớn.

Năm nay hầu hết các trường đưa ra thông báo về mức học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền để giúp các bạn thí sinh nắm bắt được Mức học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền có cao không?

Ban tuyển sinh Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo vẫn giữ nguyên học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2024 là từ 13.500.000 đồng đến 18.000.000 đồng/ khóa học.

Nhiều thí sinh có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì vấn đề học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền cũng nhận được sự quan tâm cực lớn. Với mức học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2024 tại trường như vậy đang được xem là không cao so với mặt bằng chung và phù với mọi đối tượng có đam mê học ngành y học cổ truyền.

Học phí văn bằng 2 y học cổ truyền có cao không?
Học phí văn bằng 2 y học cổ truyền có cao không?

Tại Tôn Thất Tùng thí sinh được đào tạo trong môi trường Y dược chuyên nghiệp hiện đại. Với sự kết hợp Y lý của Y học cổ truyền và Y thuật của nền Y học hiện đại đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình chẩn đoán, khám chữa bệnh. Mà mức học phí Văn bằng 2 Y học cổ truyền lại vô cùng hấp dẫn.

Học viên Văn bằng 2 Y học cổ truyền được đào tạo kĩ năng gì?

Quan tâm đến chất lượng giảng dạy nhiều thí sinh băn khoăn mình sẽ được học và đào tạo kĩ năng Y học cổ truyền như thế nào?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đặt ra mục tiêu đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM toàn diện về nền tảng kiến thức chuyên, kĩ năng thực hành ngành nghề tốt nhất.

Bởi vậy theo học Văn bằng 2 Y học cổ truyền các học viên được đào tạo vấn đề bảo vệ sức khỏe, chẩn đoán bệnh bằng bài thuốc Đông Y, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… Đồng thời các phương pháp kỹ thuật vật lí trị liệu hiện đại như Điện phân, điện xung,… để điều trị cho bệnh nhân.

Trong quá trình giảng dạy học tập lý thuyết, học viên được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ dụng cụ, nguyên dược liệu…phục vụ cho học tập. Ngoài ra đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp theo sát quá trình thực hành, thực tập kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cho học viên.

Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bằng có giá trị tương đương với hệ chính quy và được gọi với danh xưng Lương Y. Học viên có thể tiếp tục học liên thông để nâng cao trình độ hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền, phòng mạch hoặc tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền của riêng mình.

Hồ sơ đăng ký Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2024

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger