Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ 12 tháng bao nhiêu?

Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ 12 tháng hiện nay là bao nhiêu? Rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia học ngành Y học cổ truyền thì đều quan tâm đến mức học phí. Câu hỏi này sẽ được Y dược Tôn Thất Tùng giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Học phí Trung cấp Y Học cổ truyền hệ 12 tháng?

Từ năm 2023, nhiều trường bắt đầu tự chủ trong tuyển sinh và thu học phí, với ngành sức khỏe có thể tăng đến 5-6 lần. Điều này gây ra làn sóng dư luận với những bạn yêu thích nhóm ngành sức khỏe.

Chắc hẳn nhiều bạn hoang mang về học phí Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024 tại y dược Tôn Thất Tùng là bao nhiêu và so với mặt bằng chung như thế nào?

Hiện nay, nhà trường mức học phí trung cấp Y học Cổ truyền hệ 12 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là 12.000.000 đồng/ khóa cộng thêm 1.500.000 lệ phí thực tập.

Đây là mức học phí được nhà trường cân đối với các chương trình đào tạo kết hợp với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và thực hành cho các sinh viên.

Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ 12 tháng bao nhiêu?

Học phí nhóm ngành sức khỏe nói chung và học phí trung cấp y học cổ truyền hệ 12 tháng thường ở mức cao hơn so với những ngành khác.

Đó là bởi ngành học này có đặc thù phải thực hành nhiều, yêu cầu cao về trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ, hóa chất … Do vậy, các bạn sinh viên theo học ngành này cần phải có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Hiện nay, trường đã áp dụng mô hình giảng dạy tiên tiến, chú trọng về chương trình đào tạo. Đây là một số ít trường học áp dụng thành công mô hình đưa “bệnh viện vào trường học”.

Do vậy mà mặc dù học phí trung cấp Y học cổ truyền mức thấp nhưng chương trình đào tạo bài bản được kết hợp lý thuyết với thực hành.

Đó là lý do các bạn có thể suy nghĩ đến đăng ký học Trung cấp Y sỹ y học Cổ truyền để giảm gánh nặng về vấn đề học phí. Bên cạnh đó với thời gian đào tạo ngắn hơn thì các bạn còn được tiết kiệm được chi phí sinh hoạt tại các thành phố đắt đỏ hiện nay.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền.

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.