Liên thông cao đẳng dược lên đại học dược năm 2021

Liên thông cao đẳng dược lên đại học dược là một hình thức đào tạo mà người học sẽ được học nâng cao hơn. Nhằm nâng cao trình độ. Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nguyện vọng học liên thông đại học ngành dược tại TPHCM.

Liên thông đại học ngành Dược sĩ là gì?

Liên thông là một hình thức đào tạo mà người học sẽ có thể sử dụng kết quả học tập trước đó của mình. Để học lên trình độ cao hơn cùng ngành chuyên ngành. Hoặc cũng có thể chuyển sang một chuyên ngành đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học.

cao đẳng dược
Liên thông cao đẳng dược lên đại học dược năm 2021

Đây là chương trình đào tạo đã được Bộ GD&ĐT cho phép những người đã tốt nghiệp Cao đẳng. Có mong muốn đăng ký học để bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn ở trình độ cao hơn.

Thời gian học liên thông đại học dược là bao lâu?

Hệ đào tạo liên thông cao đẳng Dược lên đại học dành cho những đối tượng đã hoàn thành chương trình của hệ học cao đẳng Dược. Và muốn học liên thông lên chương trình đào tạo đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đây cũng là một con đường an toàn giúp cho các trẻ có lực học khá, trung bình có được tấm bằng đại học.

Bên cạnh đó, tấm bằng đại học chính quy với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị tương đương nhau. Do đó cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ cũng tương đương với nhau. Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học Dược, các bạn hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành y dược, dược phẩm.

Về thời gian đào tạo chương trình liên thông đại học Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là 2 năm.

Điều kiện liên thông Dược sĩ đại học

Khi muốn học hệ đào tạo liên thông cao đẳng y dược lên đại học. Bạn cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển cụ thể của từng trường. Thông thường, các điều kiện để đăng ký học liên thông tại các trường đại học y dược như sau:

+ Về trình độ: Thí sinh đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành sức khỏe như. Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược. Có giấy chứng nhận đầy đủ và có giấy xác nhận tại cơ quan làm việc.

+ Về phẩm chất đạo đức: Thí sinh cần phải có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt. Và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

+ Tham dự kỳ thi liên thông với hình thức và đề thi do trường tổ chức. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để đảm bảo chất lượng đầu vào thì thí sinh thi liên thông phải đạt 5 điểm/môn trở lên. Các môn thi bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành.

Trước mỗi kỳ thi liên thông, các trường đại học sẽ thông báo về thời gian tổ chức thi. Và các môn thi cụ thể trên website của trường. Do đó, nếu muốn tham gia kỳ thi liên thông cao đẳng Dược lên đại học thì thí sinh cần tìm hiểu rõ quy định của trường.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi ngành dược:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông đại học dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ