Học phí ngành xét nghiệm y học là bao nhiêu?

Có nhiều các bạn trẻ còn băn khoăn Học phí ngành xét nghiệm y học là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin này nhé!

Học phí ngành xét nghiệm y học là bao nhiêu?

Đặc thù riêng của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng đều có liên quan đến sức khỏe của mọi người vì thế trong quá trình học cần nhiều trang thiết bị, đồ dùng để thực hành giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Với phương thức tuyển sinh năm 2024, nhà trường sẽ không áp dụng điểm chuẩn ngành xét nghiệm y học,thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thực hiện theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng mức Học phí ngành xét nghiệm y học năm 2024 là 26.000.000 đồng/ khóa.

Khóa học ngành xét nghiệm y học năm 2024 được phân làm 4 kỳ học. Như vậy Học phí ngành xét nghiệm y học  năm 2024 mỗi học kỳ là 6.500.000 đồng. Còn với hệ văn bằng 2 thì Học phí ngành xét nghiệm y học  năm 2024 chỉ từ 14.000.000 – 19.500.000 đồng.

Học phí ngành xét nghiệm y học là bao nhiêu?

Bên cạnh đó mức học phí này còn được áp dụng cho các ngành mà nhà trường đào tạo như:  Điều dưỡng, Hộ sinh,  Dược,  Phục hồi chức năng. Mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp so với các trường cao đẳng khác có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Ưu điểm của mức học phí này sẽ phù hợp với điều kiện của rất nhiều gia đình.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồ dùng thí nghiệm để tạo ra môi trường học tập hiện đại, năng động cùng với chương trình mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát với tình hình thực tế. 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết, điều này giúp cho các sinh viên học tập tại nhà trường nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn.

Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được giảng dạy nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ, dược sĩ… đã có nhiều năm làm việc trong ngành nhằm truyền lửa, động lực cho thế hệ tương lai.

Hồ sơ đăng ký Học phí ngành xét nghiệm y học gồm.

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986