Học phí ngành cao đẳng y sĩ như thế nào?

Học phí ngành cao đẳng y sĩ như thế nào? luôn là chủ đề nóng bỏng của thí sinh và phụ huynh trong các mùa tuyển sinh. Hiểu được lo lắng đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giải đáp thông tin về mức học phí ngành cao đẳng y sĩ TPHCM năm 2024 – 2025 để các bạn có định hướng rõ ràng.

Học phí ngành cao đẳng y sĩ bao nhiêu?

Để theo đuổi ước mơ làm nghề bác sĩ, y sĩ giỏi, trước hết chúng ta phải thực hiện ước mơ là đăng ký xét tuyển học cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược tôn Thất Tùng. Một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành y khoa hàng đầu khu vực phía Nam. Vậy Chi phí học cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? tại nhà trường.

Học phí ngành cao đẳng y sĩ như thế nào?
Học phí ngành cao đẳng y sĩ như thế nào?

Chi phí học cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? Chi phí ở đây là chi phí cho toàn bộ khóa học sẽ bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại trường.

Thông thường những chương trình mới như học cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí ngành cao đẳng y sĩ thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
 • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí ngành cao đẳng y sĩ đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học cao đẳng y sĩ đa khoa có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa.

học phí ngành cao đẳng y sĩ tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng thấp hơn so với các trường khác, tuy nhiên các bạn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy của trường vẫn được đánh giá ở hàng đầu.

Trường luôn chú trọng việc trang bị thiết bị học tập, phòng thực hành khang trang, có đầy đủ dụng cụ, hóa chất…để phục vụ đào tạo. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, xây dựng chương trình học gắn liền thực tiễn.

Trong tương lai, ngành Y hứa hẹn trở thành ngành phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nếu có đam mê với ngành Dược thì hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập chất lượng cao.

Hồ sơ đăng ký ngành cao đẳng y sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger