Học liên thông cao đẳng hộ sinh – cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh? Đây là một bước quan trọng để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực y tế. Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành y tế tăng cao, hộ sinh là một trong những chuyên ngành được đánh giá cao về cơ hội việc làm và mức cấp thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Tại sao nên học liên thông cao đẳng hộ sinh hiện nay

Học liên thông cao đẳng ngành hộ sinh là một lựa chọn tốt cho những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông và muốn tiếp tục học tập để nâng cao trình độ và cơ hội nghề nghiệp của mình. Dưới đây là một số lý do nên học liên thông cao đẳng hộ sinh:

 1. Nâng cao trình độ: Học liên thông cao đẳng hộ sinh cho phép bạn tiếp cận với kiến thức chuyên ngành và nâng cao trình độ của mình. Điều này có thể giúp bạn tìm được công việc tốt hơn hoặc có cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại của mình.
 2. Tăng cơ hội nghề nghiệp: Với trình độ học vấn cao hơn, bạn có cơ hội tìm kiếm công việc tốt hơn và có mức lương cao hơn. Đồng thời, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc hiện tại của mình, việc có bằng cấp liên thông cao đẳng hộ sinh có thể giúp bạn có cơ hội đó.
 3. Phát triển kỹ năng: Việc học liên thông cao đẳng hộ sinh không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề.
 4. Mở rộng mối quan hệ: Việc học tập liên thông cao đẳng hộ sinh cũng giúp sinh viên có thêm nhiều mối quan hệ trong quá trình học tập, cũng như tạo tiền đề để có cơ hội việc làm rộng mở sau này

Thu nhập ngành hộ sinh là bao nhiêu?

Thu nhập của ngành hộ sinh có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố như địa điểm làm việc, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực và cả sự cạnh tranh trong ngành. Tuy nhiên, nếu so sánh với nhiều nghề khác, thì ngành hộ sinh có thể coi là một trong những nghề có mức thu nhập ổn định và đáng mong đợi.

Thu nhập ngành hộ sinh là bao nhiêu?

Đặc biệt, ngành hộ sinh là một ngành có tính cần thiết trong ngành y tế, vì vậy nhu cầu tuyển dụng hộ sinh cũng khá cao. Thêm vào đó, với sự phát triển của kinh tế và công nghệ y tế, các cơ hội việc làm và thu nhập của ngành hộ sinh cũng được nâng cao.

Tuy nhiên, để có mức thu nhập ổn định và cao hơn trong ngành hộ sinh, các chuyên gia khuyến khích hộ sinh nên liên tục nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo và học tập thêm về các kỹ năng mới để cải thiện năng lực và đáp ứng nhu cầu năng lực trình độ cao như hiện nay.

Thu nhập của ngành hộ sinh (hay còn gọi là hộ lý) có thể khác nhau tùy theo vị trí địa lý, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và điều kiện làm việc của từng cá nhân. Tuy nhiên, theo bảng lương của Bộ Y tế Việt Nam, mức lương trung bình của hộ sinh tại các cơ sở y tế công lập vào năm 2022 là khoảng từ 10-12 triệu đồng/tháng (khoảng 330-450 USD/tháng). Tuy nhiên, thu nhập này có thể khác nhau tùy theo từng khu vực và tổ chức y tế.

Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh chất lượng cao năm 2023 tại tp.HCM

Hộ sinh là một ngành học rất cần thiết trong lĩnh vực Y tế, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch hiện nay. Việc tuyển dụng Hộ sinh luôn được đánh giá là một trong những vấn đề quan trọng nhất của các cơ sở y tế. Có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành này. Công việc của Hộ sinh đòi hỏi kỹ năng thực hành, chăm chỉ, cẩn thận và trách nhiệm cao, do đó, nhu cầu tuyển dụng Hộ sinh ngày càng tăng cao.

Tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng chuyên ngành hộ sinh tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, đào tạo chuyên sâu vào thực hành. Với lệ phí đầu vào là 1.500.000 và khóa học trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000, bạn sẽ được đào tạo bài bản và có cơ hội nâng cao kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực y tế.

Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh chất lượng cao năm 2023 tại tp.HCM
Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh chất lượng cao năm 2023 tại tp.HCM

Với phương châm đào tạo chuyên sâu vào thực hành, trường cam kết sẽ giúp học viên đạt được nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn, từ đó dễ dàng ứng dụng vào công việc hàng ngày. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên có môi trường học tập tiên tiến và hiệu quả.

Ngoài ra, trường còn cung cấp học phí ưu đãi để giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với đào tạo uy tín chất lượng cao này. Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, các bạn có thể liên hệ với trường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký ngay để trở thành học viên của trường và đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực y tế!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng chuyên ngành hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ