Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín, chất lượng năm 2022.

Để đáp ứng nguồn nhân lực của ngành hộ sinh, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2022. Hiện nay, ngành Hộ sinh được ít người biết đến như ngành Điều dưỡng song có tốc độ phát triển không kém gì ngành Điều dưỡng, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay chưa đáp ứng được tốc độ phát triển đó.

Việc làm thuận lợi với tấm bằng cao đẳng hộ sinh

Hộ sinh là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến chuyên ngành sinh nở. Theo đó, đội ngũ nhân lực trong ngành Hộ sinh sẽ được đào tạo bài bản nhằm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quá trình chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Đồng thời, các nữ hộ sinh còn chuẩn bị đầy đủ về mặt sức khỏe, tâm lý và sự an toàn tuyệt đối, tránh được những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Hiện nay, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2022. Khi theo học hệ đào tạo này sinh viên sẽ trang bị được những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong ngành nghề, rèn luyện thêm được những kỹ năng,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức cũng như trình độ chuyên môn để tự tin hơn khi thực hiện những công việc được giao.

Việc làm thuận lợi với tấm bằng cao đẳng hộ sinh
Việc làm thuận lợi với tấm bằng cao đẳng hộ sinh

Theo đó, với tấm bằng cao đẳng hộ sinh thì cơ hội việc làm khá đa dạng, sinh viên có thể xin việc làm tại các bệnh viện, Trung tâm/ cơ sở Y tế. Hoặc làm giảng viên của các trường Đại học/ Cao đẳng Y dược để tham gia đào tạo ngành Hộ sinh. Bên cạnh đó, các nữ hộ sinh có thể đảm nhiệm những công việc cụ thể như:

 • Trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn cho các bà mẹ trong suốt thời gian thăm khám và điều trị, thực hiện theo đúng những quy định chăm sóc sức khỏe đạt đúng theo tiêu chuẩn.
 • Tham gia vào các ca đẻ thường diễn ra, hoặc có thể tham gia cùng với các bác sĩ phụ sản trong những ca đẻ khó.
 • Các nữ hộ sinh cũng sẽ tham gia vào quá trình thăm khám tình trạng sức khỏe thai nhi hiện tại. Chuẩn bị đầy đủ tất cả những thiết bị đỡ đẻ, theo dõi tình hình chuyển dạ của từng sản phụ. Đối với những trường hợp cấp bất cần phải báo cáo kịp thời với các bác sĩ để có hướng xử lý kịp thời.
 • Nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng chỉ những tất cả những chỉ thị do Trưởng khoa hay cấp trên giao xuống. Làm việc trên tinh thần tự giác không được tư lợi cá nhân.
 • Các nữ Hộ sinh cũng sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học tại cơ quan làm việc. Đồng thời, đảm nhiệm công việc hướng dẫn các khóa sinh viên thực tập theo đúng sự phân công của trưởng khoa.

Bên cạnh đó, các nữ Hộ sinh cũng có thể linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện công việc của mình. Họ có thể làm thêm những công việc ngoài do theo đúng yêu cầu của người nhà như: chăm sóc sức khỏe của các sản phụ, tắm cho trẻ theo yêu cầu,…

Những công việc này cũng giúp cho các nữ hộ sinh kiếm thêm được một khoản thu nhập riêng cho mình. Cơ hội việc làm nghề nghiệp dành cho các nữ hộ sinh khá đa dạng, bởi hiện nay có khá nhiều phòng khám sản tư nhân được mở ra, do đó cũng cần một nguồn nhân lực đủ để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Tuy nhiên, khi quyết định theo học ngành Hộ sinh sinh viên cần phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ, luôn phấn đấu và cố gắng trong học tập để tích lũy được những kinh nghiệm cơ bản trong nghề nghiệp. Đặc biệt, chuyên ngành Hộ sinh cũng như những ngành khác trong hệ thống Y tế đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó mọi việc làm cần phải thận trọng bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể là ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của con người.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín tại tp.HCM năm 2022

Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng hộ sinh. với phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành, mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện. Tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực hành nghề hộ sinh đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Sinh viên muốn theo ngành Y đặc biệt là muốn trở thành một nữ hộ sinh chuyên nghiệp thì nên học liên thông Cao đẳng hộ sinh – tại Y dược Tôn Thất Tùng bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một điều dưỡng viên mà bộ Y tế yêu cầu.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín tại tp.HCM năm 2022
Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín tại tp.HCM năm 2022

Về chương trình đào tạo ngành hộ sinh của Trường, sinh viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành nhằm hướng đến chất lượng sinh viên sau khi ra trường đạt được kiến thức chuyên ngành và trình độ chuyên môn nghiệp vụ khi công tác, làm việc sau này.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sinh viên sẽ được đào tạo chính quy và chuyên sâu kiến thức chuyên ngành hộ sin. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có uy tín là một trong những niềm tự hào của trường. Giảng viên tại trường là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức là kinh nghiệm riêng theo phong cách giảng dạy của môi thầy cô.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ