Học liên thông cao đẳng dược 2024 và cơ hội việc làm

Học liên thông cao đẳng dược để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ của bản thân. Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng dược 2024 tại TPHCM? Cùng tìm hiều bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Cơ hội khi học liên thông cao đẳng dược 2024 tại TPHCM

Học liên thông cao đẳng dược 2024 là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng cao đẳng. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược, thì việc có được một tấm bằng cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn trong tương lai.

Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo trung cấp Dược đều có xu hướng lựa chọn theo học liên thông cao đẳng dược 2024 nhằm nâng cao trình độ bản thân cũng như bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot nhất. Nó hấp dẫn không chỉ bởi đây là một công việc nhẹ nhàng, có vẫn có thể đem đến thu nhập cao, mà nó còn mang lại nhiều công việc hấp dẫn, nhất là ở các cấp độ cao như cao đẳng hay là đại học.

Học liên thông cao đẳng dược 2024 và cơ hội việc làm
Học liên thông cao đẳng dược 2024 và cơ hội việc làm

Hiện nay thì việchọc liên thông cao đẳng dược 2024 từ các cấp trung cấp Y Dược như Y dược Tôn Thất Tùng đã không còn quá nhiều quy định khắt khe giống như trước.

Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học học liên thông cao đẳng dược 2024 là các thí sinh đã có thể đăng ký liên thông lên trường đại học dược.

Bằng việc rút ngắn bớt 36 tháng chờ đợi, và làm việc trong lĩnh vực mình được đào tạo, bộ GD đã tạo điều kiện lớn cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình.

Học liên thông cao đẳng dược 2024 thì mất bao lâu?

Học liên thông cao đẳng dược 2024 là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành Y Dược, dược phẩm.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược hiện nay tại những trường đào tạo ngành dược chính quy như là  Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM, sinh viên có thể liên thông tiếp lên đại học dược chỉ mất khoảng 15-18 tháng.

Học liên thông cao đẳng dược 2024 bước đệm thăng tiến sự nghiệp

– Nâng cao trình độ & phát huy năng lực của bản thân

Liên thông lên Cao đẳng Y Dược có thể được coi là một bước tiến mới trên con đường học tập & nghiên cứu. Kiến thức ở bậc Trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Khi học liên thông, học viên sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn. Vừa được trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế là những điều tuyệt vời bạn sẽ được trải nghiệm khi học liên thông ngành Y Dược.

– Tăng thu nhập & cơ hội thăng tiến

Vẫn biết để thăng tiến trong công việc, người lao động cần trải qua quá trình làm việc lâu dài, có nhiều cống hiến và thành tích trong công việc. Tuy vậy, không thể phủ nhận bằng cấp & trình độ cũng liên quan mật thiết đến cơ hội này.

Ngoài ra, việc nâng cao năng lực cá nhân & bằng cấp cũng sẽ giúp bạn có mức thu nhập tốt hơn, nhất là khi bạn làm việc trong cơ quan nhà nước.

– Cơ hội việc làm rộng mở tại nước ngoài

Người học theo hình thức liên thông có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Việc này giúp học viên tích lũy được một khối lượng khá kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đó được xem là “điểm cộng” lớn trong quá trình xin việc sau này.

Hồ sơ học liên thông cao đẳng dược 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger