Học liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt?.

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Vậy nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu thì tốt?

Vì sao cần học liên thông dược sĩ cao đẳng năm 2021

Hệ thống Y tế không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó học liên thông dược sĩ cao đẳng vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Học liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt?.

Theo đó bạn có thể học liên thông dược sĩ cao đẳng – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng khi đáp ứng được các điều kiện sau:
–  Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
–  Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).
–  Đủ điều kiện phẩm chất, sức khỏe để theo học, không trong thời gian thi hành án.

Học liên thông cao đẳng dược uy tín tại Ninh Bình

Y dược Tôn Thất Tùng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của một cơ sở đào tạo chất lượng cao tại Ninh Bình như:

Cơ sở vật chất của nhà trường:

Cơ sở vật chất tại các trường Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên giỏi:

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản:

Chương trình đào tạo liên thông dược sĩ cao đẳng được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2021 gồm những gì?

Khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ :

Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ :

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986