Địa chỉ học phục hình răng thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều đó khiến cho kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành học thời gian ngắn, thu nhập cao, dễ xin việc làm hiện nay. Tại sao các bạn chưa đăng ký ngay khóa học kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ.

Kỹ thuật viên phục hình răng đang thiếu rất nhiều hiện nay

Tại các lapo làm răng thâm mỹ hiện nay. Đang thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên phục hình răng lành nghề. Khi truy cập google tìm kiếm từ khóa “ tuyển dụng kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ”. Kết quả có đến vài chục tin tuyển dụng từ các phòng khám nha khoa, trung tâm nha khoa thẩm mỹ với mức lương từ 7 triệu đồng/tháng trở lên. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, sẽ được hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng.

Những con số biết nói cho thấy rằng ngành Phục hình răng đang rất hót hiện nay. Việc trang bị ngay cho bản thân chứng chỉ mở ra cơ hội việc làm triển vọng. Đồng thời thực hiện hóa giấc mơ mở phòng mạch riêng cho bản thân.

Bài toán thiếu các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ là điều không khó lý giải. Bởi lẽ trong những năm gần đây nhu cầu người dân tăng mạnh. Các phòng khám nha khoa mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu. Và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Học phục hình răng thẩm mỹ ở đâu cho yên tâm, uy tín

Việc lựa chọn cho bản thân khóa học phục hình răng ở địa chỉ nào uy tín rất quan trọng. Vậy học ở đâu tốt, chất lượng? Câu trả lời chính là trường y dược Tôn Thất Tùng.

Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và tay nghề chuyên môn. Khóa học ưu tiên thực hành là chính. Tạo điều kiện hết mức cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành nhất. Nhằm cho 100% học viên ra trường trở thành những Kỹ thuật viên phục hình răng lành nghề.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật chẳng hạn như chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

phục hình răng thẩm mỹ
Khóa học phục hình răng thẩm mỹ băn 2021

Thông tin khóa học phục hình răng, điều kiện xét tuyển?

Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ được xem là một ngành trẻ tại Việt Nam, tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, vì sự đặc thù của ngành nên Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ được đào tạo khá hạn chế, một khoá chỉ từ 20 – 30 học viên.

Ở nước ta, ngành này chỉ được đào tạo tại các Trường ĐH Y Dược, thời gian học lên đến 4 năm để lấy được bằng cử nhân, trong khi điểm xét tuyển đầu vào lại khá cao (24 điểm năm 2016).

Đối tượng tuyển sinh phục hình răng thẩm mỹ

Thông tin tuyển sinh học viên đã tốt nghiệp các nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Như y sĩ, điều dưỡng…

Thời gian học: là 6 tháng học tập. Lịch học linh hoạt có thể điều chỉnh. Phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Thủ tục, hồ sơ khóa học phục hình răng

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về khóa học phục hình răng xin liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986