Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt

Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền khu vực miền nam. Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Lý do nên chọn học Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng hàng năm với số lượng lớn sinh viên đăng ký học các ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, VLTL – Phục hồi chức năng, hộ sinh. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu học Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng mở rộng tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021.

văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt

Nhằm đáp ứng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, cơ cở vật chất, trang thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm được cải tiến và chất lượng giúp thí sinh rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.

Luôn chú trọng và đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu chương trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đã thay đổi phương pháp đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành, nâng cao cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Nhà trường thực hiện mục tiêu cùng với chữ Tâm làm chân lý của người làm ngành Y nên luôn chú trọng việc đầu tư môi trường nghiên cứu tốt nhất. Nhằm giúp sinh viên ra trường tìm được việc làm và làm được việc, ứng dụng những kiến thức đã được học trong công tác hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Năm 2021 nhận  thức được sự phát triển của ngành Y sĩ Y họ cổ truyền trong tương lai và nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh nên Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM với đối tượng tuyển sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Hình thức xét tuyển hồ sơ miễn thi.

Với thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền cũng chính là một trong những lợi thế cực kỳ lớn của Nhà trường nếu so với các ngôi trường khác cũng đào tạo lĩnh vực Y sĩ Y học cổ truyền này. Các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT sẽ được đào tạo liên tục trong thời gian cao nhất là 12 tháng.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Đây là điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền được phép thi liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền khi người học đủ điều kiện và có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ