Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt

Liên thông cao đẳng hộ sinh đang là yêu cầu cấp thiết của Nữ Hộ sinh Trung cấp. Nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng như để tránh bị đào thải khỏi ngành do thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp mà Bộ đưa ra.

Thông tin tuyển sinh hộ sinh tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Liên thông đang là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi có thể giúp người học nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như yêu cầu ngày một cao của ngành.

cao đẳng hộ sinh
Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt tại Hà Nội.

Đặc biệt Ngành Hộ sinh là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Giúp vấn đề sinh sản trở nên dễ dàng, khắc phục và phòng tránh những rủi ro không đáng có. Từ đó giúp sức khỏe người phụ nữ ổn định, khỏe mạnh và duy trì nòi giống. Đặc biệt trước quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thời gian học Ngành Hộ sinh Hà Nội linh động.

Do những người mong muốn Liên thông đều đang đi làm nên thời gian để học tập như các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy là điều không thể. Theo đó, để tạo điều kiện cho những đối tượng này, Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp thời gian học linh động ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 – chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ học này để có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại, phù hợp với những bạn trẻ mong muốn vừa học vừa làm.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội linh động đã mở ra tương  lai tươi sáng đối với người học. Bạn vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn, vừa nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Hồ sơ tuyển sinh học liên thông cao đẳng Hộ sinh 2021

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )