Địa chỉ học chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2022 tại Hà Nội.

Muốn học chứng chỉ Phục hình tháo lắp cấp tốc các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tại tp.Hà Nội.

Học chứng chỉ phục hình tháo lắp -Y dược Tôn Thất Tùng:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng rất tập trung kiến thức lâm sàng và các khâu thực hành. Về kinh nghiệm, sinh viên trường có kỹ năng tốt và mạnh dạn hơn ở các trường hợp thực tế. Trong ngành này, kỹ năng là điều khá quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi thầy cô đến từ nhiều nước với kiến thức lâm sàng khá tốt. Trường cũng trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và hoàn thiện để sinh viên làm quen. Điểm khác biệt thứ ba là phương thức đào tạo chú trọng huấn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo chứng chỉ phục hình tháo lắp cho phép sinh viên thực hành trên bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng và các sinh viên khoá trên tại bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Địa chỉ học chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2022 tại Hà Nội. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng và làm việc thực tế tại các bệnh viện, Labo Nha khoa ở những học kỳ cuối. Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có kỹ năng lâm sàng tốt, tác phong giao tiếp quốc tế mà còn hiểu rõ môi trường làm việc thực tế.

Mục tiêu đào tạo y sĩ chuyên khoa phục hình tháo lắp:

Đào tạo định hướng chuyên môn răng hàm mặt, gồm có 2 chuyên ngành: Trợ thủ nha khoa cơ bản và Y sĩ chuyên khoa phục hình tháo lắp, nhằm giúp các học viên có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp chuyên sâu về nha khoa, cụ thể: – Phụ giúp tại phòng khám khoa Răng Hàm Mặt. – Kỹ thuật nha nâng cao (Y sỹ chuyên khoa phục hình tháo lắp), làm được các công việc điều trị, chuẩn đoán, khám, chữa răng. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe (Y sĩ , Điều Dưỡng) Cơ sở làm việc: Khoa Răng-Hàm-Mặt các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ răng – miệng.

Thông tin lớp ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2022

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên phục hình tháo lắp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt. – Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa – Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ phục hình tháo lắp

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ phục hình tháo lắp

Thời đào tạo: 4 buổi Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ phục hình tháo lắp

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

8: Phương pháp đào tạo và Bằng cấp

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ , đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính. Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ nội nha tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo. Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ nội nha của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo, học xong được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định

9: Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.