Khóa chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Hiện nay nhu cầu học chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật đang rất lớn. Đó là điều mà ai cũng có thể nhận ra. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa răng hàm mặt được mở ra. Kéo theo đó là nhu cầu nhân lực ngày càng lớn.

Chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật và cơ hội việc làm

Theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ nhanh chóng kiếm được việc làm mong muốn.

Khóa chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?
Khóa chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Sau khi cầm chứng chỉ răng hàm mặt trong tay, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Cơ hội được làm việc cùng những bác sĩ nha khoa đầu ngành. Tiếp cận những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Tích lũy kinh nghiệm và vốn sau một thời gian. Việc tự mở cho mình 1 phòng khám nha khoa răng hàm mặt không phải là giấc mơ xa vời.

Chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Hiện nay, với nhu cầu học tập các lớp chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ngày càng lớn, việc lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học đang là vấn để rất quan trọng. Vậy học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM?.

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở tin cậy uy tín được đa số các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Sau khi học xong khóa chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật người học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt chính quy của trường và có thể làm việc tại: các cơ sở khám và điều trị nha khoa, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha học đường.

Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật ở TPHCM uy tín được rất nhiều học viên lựa chọn tham gia. Sau khi hoàn thành khóa học học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt chính quy. Bằng có giá trị trên toàn quốc nên các bạn có thể dùng để xin việc tại các đơn vị nha khoa như phòng khám nha khoa, trung tâm y tế dự phòng, nha khoa học đường.

Hiện nay, tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, với những lớp tổ chức giảng dạy chuyên về ngành răng hàm mặt, trong đó có chuyên ngành kỹ thuật viên răng hàm mặt. Với nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Thành phố Hà Nội, Ninh Bình, vì thế rất thuận tiện cho người học khi muốn đăng ký tham gia học nhưng lại ở xa.

Trường không chỉ chú trọng lý thuyết mà còn tạo điều kiện cho học viên lớp chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật thực hành chuyên sâu để có thể có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng những va chạm thực tế tạo ra kinh nghiệm cũng như trình độ cho người học, giúp ích cho quá trình đi làm sau này.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger