Đào tạo chất lượng cao chứng chỉ siêu âm tổng quát năm 2024

Bạn đang tìm kiếm một khóa học để có chứng chỉ siêu âm và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong lĩnh vực y tế? Hãy tìm hiểu về khóa học chứng chỉ siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Sự phát triển của ngành siêu âm tại việt nam hiện nay

Ngành siêu âm là một trong những ngành y tế phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám và trung tâm chuyên về siêu âm được thành lập và trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Ngoài ra, việc sử dụng siêu âm trong chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh cũng đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi.

Tại Việt Nam, ngành siêu âm còn đang trong quá trình phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở y tế và trường đào tạo ngành y tế đang đẩy mạnh đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác siêu âm.

Sự phát triển của ngành siêu âm tại việt nam hiện nay

Ngoài ra, qua đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, việc sử dụng siêu âm để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 đang được quan tâm hơn. Việc nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân Covid-19 bằng cách sử dụng siêu âm đã được nhiều chuyên gia y tế đưa ra và áp dụng trong thực tế.

Tóm lại, ngành siêu âm đang phát triển và đóng góp rất lớn cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý tại Việt Nam. Tuy nhiên, còn rất nhiều thách thức và cơ hội để ngành này phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Cơ hội việc làm với chứng chỉ siêu âm trong tay

Hiện nay, công nghệ y tế đang được cải tiến đáng kể và các máy móc đang được áp dụng trong ngành y tế ngày càng hỗ trợ cho các y bác sĩ trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, việc có sự kết hợp giữa kỹ năng của con người và máy móc là cực kỳ cần thiết để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác hơn. Việc học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm mang lại nhiều cơ hội trong công việc, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động và cung cấp cho các ứng viên những kỹ năng chuyên môn và kiến thức cần thiết trong kỹ thuật siêu âm.

Chứng chỉ siêu âm cũng mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc cho các bác sĩ, điều dưỡng hay y sĩ muốn làm việc trong lĩnh vực siêu âm. Ngoài ra, việc học chứng chỉ này cũng giúp các học viên hoàn thiện bản thân với kiến thức chuyên sâu hơn về siêu âm và tích lũy thêm kinh nghiệm từ các giảng viên có kinh nghiệm.

Các cơ hội việc làm cho các chuyên viên siêu âm có thể được tìm thấy tại Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình địa phương, các trung tâm y tế, phòng y tế, các bệnh viện, chi cục an toàn thực phẩm, các phòng khám hay các trung tâm y tế dự phòng tại các quận, huyện và xã. Với nhu cầu tăng cao về các kỹ năng siêu âm, việc học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Khóa học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm năm 2023 tại Y dược Tôn Thất Tùng

Ngành siêu âm đang phát triển mạnh mẽ và có mức cấp thiết cao trong lĩnh vực y tế. Siêu âm được sử dụng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị nhiều bệnh lý. Do đó, nhu cầu về chuyên viên siêu âm ngày càng tăng, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho những ai có chứng chỉ siêu âm.

Khóa học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm năm 2023 tại Y dược Tôn Thất Tùng

Khóa học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng: Khóa học chứng chỉ siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này. Khóa học chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, với mức học phí là 19.000.000 đồng. Đối tượng học viên bao gồm y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và những người có nhu cầu phát triển kỹ năng siêu âm trong lĩnh vực y tế.

Thời gian học của khóa học chứng chỉ siêu âm là chủ nhật và thứ 6, 7 tại bệnh viện 175 – quận Gò Vấp. Điều này giúp cho những người đang làm việc vẫn có thể học tập mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm thời gian học vào thứ 7 để giúp học viên có thể tiếp cận thực hành siêu âm một cách nhanh chóng.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Siêu âm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger