Điều kiện Xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền tại Y dược Tôn Thất Tùng như thế nào? Thời gian đào tạo ngành này trong bao lâu? hồ sơ xét tuyển ngành học này gồm những gì? Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ đưa ra những thông tin về điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền đến các bạn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM

Là địa chỉ đào tạo, xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

 • Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền TPHCM yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền.
Điều kiện Xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền?
Điều kiện Xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền TPHCM hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Sau khi trúng xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền và hoàn thành khóa học đúng thời gian, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, với tầm bằng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Nhà thuốc, Phòng khám,…

Thời gian học sau khi xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

 • Cũng giống thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM, hệ đào tạo xét tuyển Văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền cũng dựa trên đối tượng đầu vào để sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp nhằm giúp thí sinh tiếp kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức để có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

 • Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền TPHCM với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7&CN hoặc các tối 2-3-4-5-6.

Như vậy muộn nhất là 1 năm, bạn đã có được tấm bằng Trung cấp Y Dược ngành Y học cổ truyền để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng trên cả nước.

Học phí xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2021

 • Với những thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế mà còn được hưởng mức họcy sĩ y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 với con số thấp đến bất ngờ.
 • Đây là mức học phí đã được Nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi vào thực thi nhằm đảm bảo thí sinh có mong muốn học tập thực hiện được giấc mơ của mình mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành của Nhà trường được hoạt động trơn tru. Nhà trường thông báo trên trang xét tuyển văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền.
 • Sau khi tốt nghiệp, các em có thể liên thông lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành hoặc khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM,….
 • Như vậy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang mở ra cánh cổng học tập với một tương lai vô cùng sáng lạn. Thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai có thể đăng ký khi biết điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền ngay ngày hôm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ