Học phí khóa chứng chỉ ngắn hạn x-quang năm 2023 là bao nhiêu?.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành x-quang và muốn nhanh chóng có việc làm với mức lương hấp dẫn, khóa học chứng chỉ ngắn hạn tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với mức học phí chỉ 19.000.000 đồng, bạn sẽ được học tại bệnh viện 175 – quận Gò Vấp vào các ngày thứ 6 và thứ 7 trong tuần, cùng với thời gian học thứ 7 chủ nhật càng tốt để đảm bảo tính linh hoạt cho học viên.

Kỹ thuật viên x-quang – tầm quan trọng ngày càng được nâng cao

Kỹ thuật viên X-quang là người chịu trách nhiệm thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bằng tia X, trong đó bao gồm cả khám bệnh và thực hiện các chẩn đoán hình ảnh. Với vị trí quan trọng như vậy, kỹ thuật viên X-quang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý.

Dưới đây là một số tầm quan trọng của kỹ thuật viên X-quang:

1. Thực hiện xét nghiệm chẩn đoán: Kỹ thuật viên X-quang có trách nhiệm thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bằng tia X để tạo ra hình ảnh của các bộ phận cơ thể. Việc tạo ra những hình ảnh chính xác là quan trọng để bác sĩ có thể chẩn đoán các bệnh lý của bệnh nhân.
  2. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân: Kỹ thuật viên X-quang phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện xét nghiệm bằng cách sử dụng các kỹ thuật và thiết bị an toàn, và giải thích cho bệnh nhân về quá trình xét nghiệm để làm giảm sự lo lắng của họ.
  3. Phối hợp với các chuyên gia y tế khác: Kỹ thuật viên X-quang cần phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia y tế khác để đưa ra các chẩn đoán chính xác. Họ phải liên lạc với các bác sĩ để bàn bạc về các phương pháp và kết quả xét nghiệm, và thực hiện yêu cầu của bác sĩ trong quá trình xét nghiệm.
  4. Quản lý thiết bị và tài liệu: Kỹ thuật viên X-quang phải quản lý thiết bị và tài liệu liên quan đến các xét nghiệm để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của kết quả.

Tố chất quan trọng để trở thành KTV x-quang giỏi

Đây là một ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, yêu cầu những tố chất và phẩm chất đạo đức cao. Để trở thành một Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học giỏi, bạn cần phải có những phẩm chất sau đây:

1. Tình cảm, lòng bao dung và khả năng đồng cảm với tâm lý của người bệnh. Điều này giúp bạn có thể tạo mối quan hệ tốt với bệnh nhân và mang lại sự thoải mái cho họ trong quá trình chụp hình.
  2. Đạo đức và phẩm chất cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp, tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin y tế.
  3. Khả năng tư duy logic, hình học không gian tốt, giúp bạn hiểu và phân tích hình ảnh y tế một cách chính xác và chi tiết.
  4. Tính tỉ mỉ, khả năng tập trung cao độ để thực hiện công việc phân tích và đọc kết quả hình ảnh một cách chính xác nhất.
  5. Đam mê học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến y học và công nghệ mới nhất. Điều này giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành.
  6. Kỹ năng chuyên môn vững vàng là điều kiện tiên quyết trong ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học, bao gồm cả kỹ năng sử dụng các thiết bị và phần mềm phân tích hình ảnh y tế.

Học phí khóa học chứng chỉ ngắn hạn x-quang hiện nay là bao nhiêu?

Khóa học chứng chỉ ngắn hạn x-quang này dành cho đối tượng y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và những người quan tâm đến lĩnh vực x-quang. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu, trường đào tạo này cam kết cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao nhất. Đặc biệt, khóa học tập trung vào thực hành, giúp học viên có thể nhanh chóng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Học phí khóa học chứng chỉ ngắn hạn x-quang hiện nay là bao nhiêu?

Mức học phí của khóa học x-quang tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là rất hợp lý và cạnh tranh so với các trường đào tạo khác trên thị trường. Điều này giúp cho các bạn học sinh và sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức chuyên môn một cách dễ dàng hơn. Với mức lương hấp dẫn của ngành x-quang, đầu tư cho khóa học này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong tương lai.

Bên cạnh đó, khóa học x-quang tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn cung cấp cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng và số lượng y bác sĩ có chứng chỉ x-quang không đủ đáp ứng, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự tin trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học này.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ x-quang:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.