Khóa học chứng chỉ Y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM năm 2022.

Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy để tham gia học chứng chỉ Y học cổ truyền tp.HCM. Với ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo cũng như uy tín.

Tìm hiểu thêm về ngành y học cổ truyền

Được biết đến với tên gọi khác là Đông y, Y học cổ truyền có nguồn gốc từ xa xưa. Với phương thức chuẩn đoán bệnh chủ yếu dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa bao gồm Âm Dương, Ngũ Hành.

Chủ yếu chẩn bệnh bằng các phương pháp như là vọng chẩn (quan sát bệnh nhân và hoàn cảnh). Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân). Vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định bệnh. Về điều trị,  luôn chú trọng sử dụng các phương thức như thuốc uống hoặc dùng ngoài da, châm cứu, xoa bóp, vật lý trị liệu.

Có nên lựa chọn học Chứng chỉ y học cổ truyền không?

Bất cứ ngành nghề nào cũng có khó khăn và thuận lợi. Đây là ngành có tiềm năng lớn. Tuổi thọ trung bình của con người tăng lên, dân số già hóa tăng cùng với đó là gia tăng các bệnh mãn tính. Phương thức chủ yếu là dùng thảo dược phù hợp với đối tương này. Bởi vậy những sinh viên giỏi có nhiệt huyết sẽ có điều kiện phát huy khả năng và tiến nhanh hơn những sinh viên học ngành khác.

Theo đánh giá của những chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực. Ngành y học cổ truyền đang thiếu rất trầm trọng, do đó nhiều trường đang tiến hành đào tạo thêm ngành y học cổ truyền, thúc đẩy sự phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong tường lai.

Chứng chỉ ngắn hạn y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM
Chứng chỉ ngắn hạn y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM

Sau tốt nghiệp, những sinh viên ngành trung cấp Y học cổ truyền có thể làm việc tại những bệnh viện, Khoa chuyên môn tại những bệnh viện đa khoa, tỉnh, huyện hay cơ sở y tế…Lực lượng nhân lực làm việc trong lĩnh vực này. Số lượng bác sĩ tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế còn khá mỏng.

Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn y học cổ truyền uy tín

Tại Trường y dược Tôn Thất Tùng, tự hào là địa chỉ học uy tín hàng đầu hiện nay. Sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức đại cương chung và các kiến thức cơ sở của ngành y bắt buộc. Ngoài ra sinh viên còn được học các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực trung cấp y học cổ truyền.

Sinh viên được trau dồi những phẩm chất, kỹ năng về khám, chữa bệnh. Phục hồi sức khỏe, dự phòng bệnh tật, giáo dục tăng cường sức khỏe kiến thức chuyên môn. Đồng thời, quá trình học tập cũng giúp bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm quan trọng phục vụ công việc sau này.

Hiện nay với chương trình đào tạo ngắn hạn Chứng chỉ y học cổ truyền. Hơn 70% thời gian học thực hành và đặc biệt là cơ hội được đi thực tế ở Bệnh viện, sinh viên được hoàn thiện nhiều kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, điều này cũng giúp các bạn có thể thực hành tốt hơn nhiều kỹ năng mềm bổ ích.

Hồ sơ nhập học Chứng chỉ y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền liên hệ trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP.Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger