Học phí chứng chỉ siêu âm Xquang bao nhiêu

Chứng chỉ siêu âm xquang là một ngành còn khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay. Nhưng ngành này lại có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về điểm chuẩn cũng như học phí chứng chỉ siêu âm xquang là bao nhiêu. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé!

Học phí chứng chỉ siêu âm Xquang tại trường Y dược Tôn Thất Tùng như thế nào?

Trường y dược Tôn Thất Tùng hiện nay có 3 cơ sở trên toàn quốc, tuyển sinh đào tạo uy tín ngành y dược. Là một trong những trường y dược có chất lượng tốt nhất trong cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngành y nói chung, chứng chỉ siêu âm Xquang nói riêng, Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn. Với chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế đề ra, cùng với đó là các chính sách thu hút sinh viên, học viên.

Thời gian học chứng chỉ siêu âm, xquang được nhà trường sắp xếp học vào cuối tuần và ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điểm nổi bật nữa là tại trường có mức học phí đóng rất hấp dẫn, được đánh giá là ở mức trung bình so với các trường đào tạo cùng ngành. Đối với chứng chỉ siêu âm, Xquang hiện nay nhà trường có khóa đào tạo 6 tháng với mức học phí cho toàn khóa là 19.000.000.

Ngoài ra nếu như các bạn học viên đóng học phí một lần thì được nhà trường miễn giảm học phí, đây được coi là chế độ ưu đãi khuyến khích các em tham gia học tại trường.

Học phí chứng chỉ siêu âm Xquang bao nhiêu

Chương trình đào tạo ngành chứng chỉ siêu âm, xquang.

Khi theo học ngành Kỹ thuật siêu âm xquang tại các trường y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn chuyên ngành, trau dồi những kinh nghiệm kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành.

Từ đó, các bạn sẽ có thể phục vụ tối đa cho công việc sau này của mình trong lĩnh vực Kỹ thuật hình ảnh y học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm, X-Quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được chất lượng kỹ thuật hình ảnh y học.

Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim. Phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-Quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp (nội soi).

Tham khảo Học phí chứng chỉ siêu âm xquang chi tiết

Những tố chất cần khi học chứng chỉ siêu âm, xquang

Đây là một ngành nghề có liên quan tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của con người nên các bạn sẽ cần phải rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Để trở thành một người Kỹ thuật hình ảnh y học giỏi bạn cần có đủ những tố chất sau đây:

• Có lòng bao dung và hiểu được tâm lý người bệnh;
  • Có đạo đức và phẩm chất;
  • Khả năng tư duy logic hình học không gian tốt;
  • Cần có đạo đức nghề nghiệp và những chuẩn mực của một lương y;
  • Tính tỉ mỉ và khả năng tập trung cao độ để thực hiện việc phân tích và đọc kết quả hình ảnh chính xác nhất;
  • Đam mê học hỏi đồng nghiệp đi trước, tìm tòi, nghiên cứu, nhất là những kiến thức liên quan đến Y học và công nghệ;
  • Nắm chắc kỹ năng chuyên môn là điều kiện tiên quyết trong ngành Kỹ thuật siêu âm.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2021:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.