Chi phí học cao đẳng y hiện nay?

Chi phí học cao đẳng y hiện nay? là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc mức học phí Trường Y dược Tôn Thất Tùng năm 2024. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về chính sách này nhé!

Mức chi phí học cao đẳng y trường y dược Tôn Thất Tùng năm 2024

Mức học phí học cao đẳng y tại nhà trường là bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều thí sinh gửi đến hòm thư của Trường Y dược Tôn Thất Tùng vào mỗi mùa tuyển sinh. Để giải đáp những thắc mắc của thí sinh trong quá trình tìm hiểu trường học và ngành học, ban tư vấn tuyển sinh trường xin trả lời cụ thể như sau:

Chi phí học cao đẳng y hiện nay?
Chi phí học cao đẳng y hiện nay?

Khác với các ngành kinh tế, sinh viên chỉ cần nghe giảng lý thuyết trên giảng đường, thì khối ngành sức khỏe lại mang đặc thù riêng. Ngoài việc nghe giảng lý thuyết, phần lớn thời gian sinh viên học cao đẳng y đều dành cho việc thực hành trong phòng thí nghiệm.

Vì vậy, việc đáp ứng được chất lượng dạy và học cho sinh viên học cao đẳng y là điều mà ít trường Y Dược có thể làm được, đặc biệt là cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị thực hành thực nghiệm.

Như các bạn đã biết, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường Top đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược khu vực phía nam được nhiều thí sinh quan tâm, tìm hiểu và theo học. Việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại không có nghĩa là học phí của trường cao hơn rất nhiều so với các trường khác, mà trường sẽ cân đối phù hợp để tất cả các em học sinh, dù là trong hoàn cảnh nào cũng có thể theo học tại trường được.

Học phí học cao đẳng y bao nhiêu?

Thông thường những chương trình mới như học cao đẳng y sĩ đa khoa  TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học  như ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
 • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa  có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y đa khoa .

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger