Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Điều dưỡng 2024

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng? Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tốt cho bạn! Dưới đây là một số thông tin quan trọng về chương trình và khóa học tại trường.

1. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường hàng đầu về Điều dưỡng tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo ra những chuyên gia y tế có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực điều dưỡng, trường đã đạt được danh tiếng cao trong ngành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn phát triển tốt nhất khả năng của mình.

2. Đối tượng tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Chương trình Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng dành cho các bạn tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Nếu bạn đam mê lĩnh vực y tế và muốn trở thành một chuyên gia điều dưỡng, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Chương trình học được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu và chuẩn bị bạn cho tương lai sáng sủa trong ngành y.

3. Học phí hợp lý

Một trong những ưu điểm lớn khi học tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chính là học phí hợp lý. Học phí cho mỗi kỳ học là 6.000.000 đồng, tổng cộng 24.000.000 đồng cho 4 kỳ học. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đào tạo mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp.

4. Hình thức học linh hoạt

Chương trình học tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được thiết kế linh hoạt để phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể lựa chọn học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến, tuỳ thuộc vào sự thuận tiện của bạn. Buổi học diễn ra vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng hoặc từ 1 giờ đến 4 giờ 30 chiều, giúp bạn tự do sắp xếp thời gian học tập và công việc cá nhân.

5. Cơ hội việc làm

Lĩnh vực Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu lớn về nhân lực y tế tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Khi bạn tốt nghiệp từ Trung cấp Điều dưỡng, có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Dưới đây là một số ngành công việc mà bạn có thể theo đuổi:

a. Điều dưỡng tại bệnh viện và phòng khám: Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện lớn, phòng khám hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng để chăm sóc và quản lý bệnh nhân.

b. Chăm sóc sức khỏe tại nhà: Có nhu cầu cao cho các điều dưỡng làm việc tại nhà để hỗ trợ người bệnh trong việc tự quản lý bệnh tật.

c. Trong lĩnh vực y tế độc lập: Bạn có thể mở phòng mạch cá nhân hoặc làm việc trong các cơ sở y tế độc lập.

d. Giảng dạy và đào tạo: Sau khi có kinh nghiệm, bạn có thể trở thành giảng viên hoặc người đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với thế hệ tương lai.

e. Cơ hội thăng tiến: Trong lĩnh vực Điều dưỡng, có cơ hội thăng tiến rất tốt. Bạn có thể tiến lên thành vị trí quản lý hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe đặc biệt sau khi tích luỹ đủ kinh nghiệm.

Học Điều dưỡng đa khoa vào thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Điều dưỡng đa khoa năm 2024 gồm.