Học phí học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2022 là bao nhiêu?

Học phí học liên thông cao đẳng hộ sinh đang được các bạn trẻ rất quan tâm bởi vì cơ hội đầu ra của sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 rất tốt, được nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Ngành hộ sinh – chuyên ngành đang “hot” trở lại năm 2022

Ngành Hộ sinh được ít người biết đến như ngành Điều dưỡng nhưng thực tế ngành Hộ sinh có tốc độ phát triển không kém gì ngành Điều dưỡng, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay chưa  đáp ứng được tốc độ phát triển đó, chính vì vậy trong những năm qua Bộ Y tế cũng tích cực chỉ đạo bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Để đáp ứng nguồn nhân lực này, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2022.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh chất lượng tốt nhất năm 2022.

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đây là một trong những thị trường tiềm năng bởi người dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh cho mẹ và bé, tạo điều kiện cho bé có quá trình phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, trong những năm qua ngành Hộ sinh luôn luôn bổ sung nguồn nhân lực tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều thí sinh lựa chọn cho mình con đường trở thành Chuyên gia trong ngành Hộ sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 là bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều thí sinh muốn theo học liên thông Cao đẳng hộ sinh nhưng vẫn chưa rõ như: hình thức xét tuyển, điều kiện liên thông Cao đẳng hộ sinh, chương trình học,… và một trong những điều khiến thí sinh cân nhắc đó là học phí học liên thông Cao đẳng hộ sinh năm 2022 khi học tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Năm 2022, học phí học liên thông cao đẳng Hộ sinh đã được điều chỉnh lại cho phù hợp với sinh viên muốn theo học Trường y dược Tôn Thất Tùng chỉ: 7.500.000 đồng/kỳ x 3 kỳ, đây là mức khá phù hợp với hầu hết các thí sinh. Tạo điều hiện cho mức thu nhập của đa số sinh viên, vì vậy các bạn không cần quá lo lắng khi học phí ở mức học phí như trên.

Bên cạnh đó, khi đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên như: miễn học phí với học viên có kết quả học tập tốt, hỗ trợ học phí, các học bổng thường niên,…để khuyến khích các em trong công tác học tập.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.