Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay trường y dược Tôn Thất Tùng đang liên kết đào tạo khóa liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại TPHCM. Các bạn thí sinh đang còn những thắc mắc về hồ sơ xét tuyển cùng điều kiện kèm theo hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tổng quan chung về ngành điều dưỡng

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Sau khi ra trường, các Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Xu hướng học liên thông với sinh viên học trung cấp chuyên nghiệp

cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay xu thế học liên thông là một xu thế tất yếu cho những học sinh từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học.Sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này.

Việc học liên thông sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Vậy điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Y DượcLiên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng, với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng học có khó không

Hiện tại để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường y dược Tôn Thất Tùng đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

• Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược, bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường y dược Tôn Thất Tùng thì yêu cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

Sau khi hoàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn bạn cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.