Đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

Đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng. Điều dưỡng đang là nghề Hot trong vài năm trở lại đây, điểm chuẩn vào đại học điều dưỡng khá cao, nên nhiều bạn chọn con đường ngắn hơn và dễ dàng hơn là học Trung cấp điều dưỡng.

Địa chỉ Đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đối với thí sinh khi đã chọn được ngành nghề phù hợp năng lực bản thân thì cần tiến hành tìm kiếm một địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa chất lượng để tạo nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.
Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, trong đó Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.
Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một địa chỉ đào tạo tin cậy bởi nhà trường có chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại mô hình bệnh viện riêng của nhà trường.
Đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?
Đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?
Trong quá trình học sinh viên được học tập trong môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
Bên cạnh đó với những sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn trường sẽ có chính sách hỗ trợ, miễn giảm chi phí học tập cho các em. Sau khi ra trường với những em chưa xin được việc làm phù hợp nhà trường sẽ hỗ trợ thông qua trung tâm truyền thông và liên kết tới địa chỉ tuyển dụng uy tín để các em tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình.
Mô hình học tập và đạo tạo trên cũng được Trường áp dụng với Trung cấp Y dược/ Dược/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu….Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ xét tuyển ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Ưu điểm khi học trung cấp điều dưỡng đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng

Ưu điểm nổi bật của việc học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa là được đào tạo kiến thức thực tế, rút ngắn thời gian học. Nếu sau này nhu cầu nghề nghiệp cần nâng cấp bằng, bạn có thể linh động thời gian vừa học vừa làm, tiết kiệm đối đa chi phí cho việc học.

Nếu như cấp bậc cao đẳng, đại học, bạn phải tốn 3 – 4 năm mới ra trường, thì họcTrung cấp Điều dưỡng đa khoa, khoảng thời gian đào tạo chỉ từ 12 tháng – 2 năm (tùy đối tượng). Nhanh chóng ra trường cũng có nghĩa là nhanh chóng tìm được việc làm, nhanh chóng có thu nhập, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ngắn, bạn cũng sẽ không phải lo lắng tới sự biến động của thị trường lao động việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong khi sau 4 năm đại học, thật khó để có thể biết được liệu lúc đó nhu cầu đối với điều dưỡng viên có còn như lúc bạn được định hướng nghề nghiệp.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger