Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu, sau khi đã tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành cần thời gian ít nhất là 18 tháng tương đương với ba học kì.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín

Là một cái tên nỏi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cao đẳng điều dưỡng, trường Y dược Tôn Thất Tùng có hệ thống cơ sở đào tạo ở khắp 3 miền với chỉ tiêu đào tạo lớn. Lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá, trường luôn đổi mới tư duy chương trình đào tạo phù hợp với sự thay đổi không ngừng của ngành Y.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?
Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Sau 18 tháng đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều Dưỡng Tấm bằng này hoàn toàn có gái trị tương đương với tấm bằng đào tạo chính quy khi đi xin việc.

Đồng thời, sinh viên cũng có thể tiếp tục đăng ký học liên thông lên đại học cùng khối ngành sức khỏe. Liên thông là con đường dễ dàng hơn để bạn có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng, đại học từ khởi đầu với bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Đổi mới chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng Y dược TônThất Tùng

Để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Y dược, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn quan tâm, tập trung đổi mới phương pháp đào tạo, trong đó nổi bật là chú trọng và tăng cường nguyên tắc giảng dạy: học đi đôi với hành.

Nhân lực điều dưỡng đang ở mức thiếu hụt trầm trọng

Trong tình hình hiện nay về sự già hóa của dân số, dịch Covid-19 đang diễn ra khốc liệt vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết cho con người luôn được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng có chuyên môn cao thì lại đang thiếu hụt một cách trầm trọng.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?
Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Theo thống kê cho thấy số lượng Điều dưỡng viên có trình độ hệ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam chỉ có khoảng 30%. Vì vậy, cần phải có được sự hỗ trợ của Nhà Nước về các chính sách nhằm tạo ra được nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng hơn nữa.

Đặc biệt, khi tham gia đào tạo ngành Điều dưỡng không những sẽ đem lại công việc ngay trong nước mà thậm chí nếu như sinh viên tích cực trau dồi đúng chuyên môn, kết hợp cùng với kinh nghiệm thực tiễn tốt sẽ có được cơ hội làm việc tại các nước cực kì phát triển về ngành Y tế như Nhật, Đức,…

Với sự thiếu thốn về nguồn nhân lực chất lượng cao, đây cũng có thể coi là một sự e ngại lớn với ngành Y tế. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội vô cùng tốt đem đến cho những bạn mong muốn được theo học ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được tình hình đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông hệ cao đẳng chính quy với điều kiện xét tuyển khi đã tốt nghiệp TCCN.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng bao lâu

Ngoài với điều kiện xét tuyển trên thì thí sinh khi tham gia xét tuyển còn cần phải những điều kiện phụ như đảm bảo như có đạo đức khá trở lên, lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?
Liên thông cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Đối với thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Y dược Tôn Thất Tùng thời gian học tập sẽ khoảng 1,5 năm. Trong quá trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được theo học một cách đầy đủ và bài bản các kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cao trong nghề.

Đặc biệt, nhà trường liên kết theo mô hình Viện – Trường với bệnh viện 175, Gò Vấp…  giúp cho sinh viên có được những kinh nghiệm thực hành kỹ năng chuyên môn cao tại môi trường chuyên nghiệp. Chắc chắn sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên sẽ có được nền tảng kiến thức vững vàng và không phải bỡ ngỡ khi làm ở môi trường mới.

Hoàn thành xong chương trình học tại trường, sinh viên sẽ được trao bằng hệ Cao đẳng chính quy. Và tiếp tục được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ