Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến

Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến tại y dược Tôn Thất Tùng, Y học hiện đại là sự kết hợp giữa y học cơ sở và các ứng dụng công nghệ hiện đại. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc can thiệp vào cơ thể bệnh nhân dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong những ngành quan trọng trong y học hiện đại chính là xét nghiệm y học.

Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến có gì hấp dẫn ?

Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến là một ngành học đang phát triển trong khối sức khỏe với sự ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại để hoàn thiện và nâng cao chất lượng quá trình khám, chữa bệnh.

Ngày nay, vai trò của người cử nhân xét nghiệm ngày càng được nâng cao và nắm giữ một phần quan trọng trong nhu cầu xã hội hiện đại. Đây cũng là ngành học có cơ hội việc làm cao lẫn thu nhập ổn định và hấp dẫn.

Sẽ không thể nào có kết luận chuẩn đoán chính xác nếu như không có những hỗ trợ từ xét nghiệm y học. Cuộc đua về xét nghiệm trên thế giới ngày càng nóng dần lên dẫn đến sự hấp dẫn từ ngành học này không chỉ trong nước mà còn ở tầm quốc tế.

Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến
Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến

Tương lai Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến y học

Sự phát triển của khoa học – công nghệ đã đưa đến làn gió  mới cho ngành y học hiện đại. Việc ứng dụng các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao đã nâng cao hiệu quả, chất lượng của ngành kỹ thuật hình ảnh y học, giúp công việc này trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.

Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến là một ngành đặc thù, cần có sự đào tạo sâu về chuyên môn. Tuy nhiên, số lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo y khoa tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu thực tế. Do đó, trong những năm tới, ngành kỹ thuật hình ảnh y học sẽ cần bổ sung số lượng lớn nhân lực.

Học lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến có khó không?

Câu trả lời là Có! Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến là một ngành mà bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các loại công cụ, máy móc, thiết bị hiện đại trong ngành Y. Bên cạnh đó, đặc thù ngành nghề này cũng yêu cầu bạn phải có một số tố chất để tránh ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm khi làm việc. Những tố chất này bao gồm:

 • Sức khỏe phải tốt theo học lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến: Những công việc liên quan đến ngành Y, dù ở bất kỳ vị trí nào đi nữa cũng phải chịu áp lực không hề nhỏ. Vì vậy, để chịu được áp lực cũng như khối lượng công việc “khủng” thì bạn cần phải có một sức khỏe tốt mới có thể “làm nghề” lâu dài.
 • Lòng đam mê lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến: Đây chính là yếu tố quyết định bạn có thể theo nghề lâu dài được hay không. Bởi nếu làm việc bằng tất cả đam mê, bạn sẽ có cảm giác được sống với nghề chứ không đơn thuần là làm việc. Vì vậy, thời gian gắn bó với nghề sẽ dài lâu và có nhiều động lực cho bạn phát triển lên các vị trí cao hơn.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến: Công việc xét nghiệm hay các vị trí tương đương yêu cầu bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm cũng như kết quả chẩn đoán của người bệnh. Vì vậy, đây là một tố chất bắt buộc đối với những ai theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học.
 • Nhanh nhẹn: Khi làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, số lượng người khám bệnh vô cùng đông đúc. Vì vậy, bạn cần phải thao tác nhanh nhẹn để tránh làm mất thời gian của các bệnh nhân và bác sĩ.

Hồ sơ đăng ký Lớp kỹ thuật xét nghiệm học trực tuyến gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger