Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng tại tp.HCM uy tín.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng tại tp.HCM nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành điều dưỡng.

Lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng 

Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng còn được gọi là chứng chỉ tiêm truyền. Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng chỉ này và có thời hạn trong vòng 5 năm. Lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tập trung vào việc đào tạo học viên trở thành người có trình độ chuyên môn cao, có năng lực góp vai trò quan trọng trong điều trị và rút ngắn thời gian phục hồi của bệnh nhân.

Tập trung vào nội dung thực hành là chính, lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 6 tháng sẽ giúp học viên đi vào thực tế sớm hơn, có tay nghề ổn định khi ra trường làm việc. Phần thực hành thực tế sẽ giúp người học được va chạm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Một số học viên có thể sẽ tham gia khóa học với hình thức vừa học vừa làm.

Ưu điểm của khóa học đó là thời gian học của sinh viên rất linh hoạt. Thời gian học ngắn, ngoài giờ hành chính, buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Người học hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp, có thể vừa học vừa làm, tránh ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Nội dung đào tạo lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng

Học điều dưỡng ngắn hạn là một ngành học về sức khỏe được đào tạo để trở thành một điều dưỡng viên cơ bản. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng ở dạng sơ cấp. Và bạn được học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên có tâm, có đức và yêu nghề.

Các chuyên đề của khóa học:

 • Được học về cấu tạo, hoạt động và chức năng của từng bộ phận trên cơ thể con người. Từ trạng thái bình thường cho đến những dấu hiệu khi xuất hiện bệnh lý.
 • Được học phân tích tâm lý bệnh nhân
 • Học sự tác động của môi trường đến bệnh nhân. Các biện pháp điều trị, phòng tránh nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân
 • Nắm bắt được dấu hiệu, và triệu chứng các bệnh truyền nhiễm, nội khoa, ngoại khoa,…

Về Kỹ năng sau khi ra trường:

 • Bạn được học các kỹ năng điều dưỡng cơ bản
 • Được tiến hành chăm sóc bệnh nhân theo đúng quy trình
 • Tham gia phòng chống bệnh dịch tại địa phương
 • Tư vấn giáo dục về sức khỏe cộng đồng
 • Tuyên truyền, vận động thực hiện kế hoạch hóa gia đình và các công tác xã hội khác.

Sau khi hoàn thành lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc vào các cơ sở y tế nhà nước hoặc các cơ sở y tế khác. Ngoài ra bạn cũng có thể học nâng cấp lên các cấp bậc cao hơn.

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng tại tp.HCM

Việc lựa chọn cho bản thân lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa ở địa chỉ nào uy tín rất quan trọng. Vậy địa chỉ nào có khả năng đào tạo tốt, chất lượng? Đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và tay nghề chuyên môn. Khóa học ưu tiên thực hành là chính (với hơn 70% thời gian sinh viên được tham gia thực hành), tạo điều kiện hết mức cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành nhất. Nhằm cho 100% học viên ra trường trở thành những điều dưỡng viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao.

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 - 6 tháng tại tp.HCM uy tín.
Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng tại tp.HCM uy tín.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe bệnh nhân; rút ngắn thời gian phục hồi cho bệnh nhân và làm việc theo nhóm.

Hiện nay, tại TPHCM trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng về đào tạo chứng chỉ điều dưỡng nha khoa, nhà trường đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu đặc biệt ngành nha khoa.

Với lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng thì chương trình học chủ yếu là thực hành, nhằm nâng cao tay nghề cho các học viên. Nhà trường có khóa học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa học online đây được xem là sự linh hoạt của nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger