Cơ hội việc làm cho sinh viên khi học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022.

Học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa uy tín tại Ninh Bình. Hệ đào tạo ngắn hạn 3-6 tháng. Cấp chứng chỉ theo đúng quy định, đủ điều kiện hành nghề theo quy định.

Ngành điều dưỡng đang ngày càng mang tầm quan trọng lớn.

Hiện nay ngành điều dưỡng đa khoa đang được đầu tư bài bản và là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế. Chính vì vậy công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực ngành điều dưỡng hiện đang có vai trò vô cùng quan trọng.

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, 100% bệnh viện trên cả nước đều có bộ phận điều dưỡng. Cũng như sự ra đời của những cơ sở bệnh viện tư nhân. Đây chính là một yếu tố thuận lợi đối với những bạn trẻ đã và đang theo học ngành điều dưỡng.

Thực tế cho thấy, hiện nay vai trò của điều dưỡng viên là không thể thiếu được tại các bệnh viện. Mọi bệnh nhân đều cần sự chăm sóc tận tình, khoa học của những người điều dưỡng viên này.

Cơ hội việc làm cho sinh viên khi học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022.

Để có được những đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng yêu cầu từ các đơn vị đòi hỏi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe và bài bản.

Học chứng chỉ điều dưỡng chất lượng cao tại Y dược Tôn Thất Tùng

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành điều dưỡng. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên sau khi hoàn thành chứng chỉ điều dưỡng đa khoa.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng mở lớp Học Chứng chỉ điều dưỡng tại Ninh Bình. Hệ đào tạo ngắn hạn 3-6 tháng. Cấp chứng chỉ theo đúng quy định, đủ điều kiện hành nghề theo quy định.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất khi học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.