Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng tốt tại tphcm

Nhằm cung cấp đến những thí sinh có mong muốn theo học chứng chỉ điều dưỡng Hà Nội năm 2021 về thông tin tuyển sinh cụ thể chính xác nhất, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội đã chính thức công khai quy chế tuyển sinh trên trang web chính thức của Trường.

Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Tự hào là địa chỉ uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao không chỉ trong nước, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội còn mang đến chứng chỉ Điều dưỡng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao. Đây cũng là một trong những lý do cơ bản thuyết phục lượng lớn thí sinh đắng ký theo học Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội.

chứng chỉ điều dưỡng
Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng tốt tại tphcm

Sinh viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp tương đương như bằng chính quy, ra trường có thể làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện công lập hoặc tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe… và hành nghề Điều dưỡng nói chung.

Cơ hội làm giàu sau khi tốt nghiệp chứng chỉ Điều Dưỡng năm 2021

Điều Dưỡng viên là công việc cực kỳ quan trọng đối với quá trình chăm sóc và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân trong bệnh viện. Bởi họ là người trực tiếp thực hiện công việc chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân, tiêm, truyền, phát thuốc, trao đổi thông tin tình hình bệnh nhân với người nhà và bác sĩ. Chính vì thế, Tổ chức Y tế Thế giới quy định, mỗi bác sĩ cần đến 4 Điều Dưỡng hỗ trợ và phụ việc.

Tuy nhiên, trên thực tế số lượng những người học Điều Dưỡng chuyên nghiệp vẫn còn thiếu và yếu. Trong khi đó, nhiều người đã có một tấm bằng ngành khác nhưng lại thích công việc Điều Dưỡng và muốn theo học ngành này. Đó cũng chính là nguyên nhân đầu tiên khiến lớp học chứng chỉ điều dưỡng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng thu hút được số lượng rất đông học viên đăng ký.

Bên cạnh cơ hội việc làm và sự trọng dụng từ đơn vị tuyển dụng thì sau khi tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp đảm bảo cho bạn có được tấm bằng để tìm vị trí tốt hơn với mức lương ổn định hơn.

Nếu bạn đang bận làm vào ban ngày mà vẫn muốn theo học thì hãy đăng ký ngay lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học cuối tuần là thứ 7, Chủ nhật hàng tuần để đảm bảo thu nhập, công việc hiện tại vừa nâng cao giá trị bằng cấp, vừa kiếm thêm cho mình một nghề nghiệp hữu ích và có nhiều cơ hội trong tương lai.

Nhiều lợi thế khi theo học chứng chỉ điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội

 • Sinh viên  đăng ký tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội sẽ được thực nghiệm, thực hành ngay tại trường với trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên của khoa giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Nhờ thế sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc  của học viên.
 • Sinh viên cũng được trải nghiệm công việc thực tế tại các phòng khám, bệnh viện.
 • Được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên ngành qua hàng trăm bài nghiên cứu khoa học, hàng nghìn đầu sách  với hệ thống thư viện hiện đại.
 • Tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại  khoa Y dược Hà Nội bạn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện phù hợp với năng lực của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ