Liên thông trung cấp hộ sinh lên cao đẳng 2024 học online

Các nữ Hộ sinh Trung cấp cần đăng ký học Liên thông trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng để có thể đứng vững trong ngành nghề thăng tiến công việc, cũng như nâng cấp bằng theo điều kiện bắt buộc của Bộ.

Thông tin lớp Liên thông trung cấp hộ sinh lên cao đẳng học online

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, được phụ huynh/học sinh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đăng ký học hiện nay.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít địa chỉ đào tạo nhận được nhiều lượt quan tâm của thí sinh khi có nhu cầu nâng cao trình độ, bằng cấp lên Cao đẳng khối ngành Y Dược.

Liên thông trung cấp hộ sinh lên cao đẳng học online

Để đáp ứng lại nhu cầu học tập của học viên nhà trường mở lớp khai giảng và thông báo tuyển sinh Liên thông trung cấp Hộ sinh lên cao đẳng TPHCM lớp học online.

Căn cứ thông báo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng quy định điều kiện xét tuyển đầu vào khóa học bằng hình thức xét tuyển, miễn thi dành cho đối tượng học viện đã tốt nghiệp THPT và có bằng Trung cấp Hộ sinh.

Nhằm tạo cơ hội học tập bồi dưỡng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp kịp yêu cầu thông tư chuẩn hóa trình độ của Bộ cho các nữ hộ sinh Trung cấp.

Điều kiện học liên thông trung cấp hộ sinh lên cao đẳng

• Có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông và bằng Trung cấp tốt nghiệp đúng ngành Hộ sinh.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không đang trong thời gian thi hành án/ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch cá nhân đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học không bị gián đoạn.

Thời gian đào tạo liên thông trung cấp dược lên cao đẳng.

Lớp đào tạo ngoài hành chính Liên thông trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh được Trường y dược Tôn Thất Tùng áp dụng thời gian học là 15 tháng (gồm 3 học kỳ chính). Lịch học được bố trí linh hoạt học online hoặc vào cuối tuần sáng và chiều thứ T7 – Chủ nhật.

Trường đào tạo và cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng tương đương với hệ đào tạo chính quy có giá trị sử dụng trền toàn cả nước, đủ điều kiện công tác, đảm nhiệm vị trí công việc tại bất kỳ hệ thông bệnh viện/CS Y tế công hoặc tư nhân.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2022 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)