Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng tại Hà Nội và TPHCM.

Tâm lý thích lựa chọn Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay có rất nhiều thông tin trên mạng như facebook hay các kênh thông tin báo chí làm các bậc phụ huynh có quá nhiều lựa chọn và hay có thói quen chạy theo đám đông. Sau khi lên mạng tìm hiểu cùng với thăm hỏi nhiều bạn bè đồng nghiệp thì đưa ra lựa chọn tốt nhất Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đào tạo Dược sĩ ngay tại Hà Nội và TPHCM, là môi trường thuận lợi cho con em phát triển ngoài kiến thức trên lớp còn các kiến thức cần thiết trong cuộc sống.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ giảng viên từ tất cả các Trường Đại học Dược trên cả nước, nhiệt tình và giàu lòng nhiệt huyết với sinh viên. Cơ sở đào tạo luôn được cải tiến và thay đổi liên tục, cập nhật bắt kịp với tiến bộ của công nghệ hiện đại. Hơn hết ngoài kiến thức sách vở về ngành Dược thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng còn đào tạo sinh viên các kỹ năng mềm. Cơ hội đầu ra cao hơn vì nhà trường có liên kết với nhiều công ty, xí nghiệp, bệnh viện.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 chất lượng cao

Với sự phát triển của mình, đào tạo ngành Dược đang bao phủ cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên. Đặc biệt tại TPHCM, các trường đào tạo Cao đẳng Dược có thể vượt qua mức tưởng tượng của bạn nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tp.HCM.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bản cho bạn mức thu nhập ổn định.

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Bên cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình  một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành Dược sĩ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Dược.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.