Liên thông cao đẳng điều dưỡng học ở đâu tốt

Năm 2021, Trường y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản.

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng học ở đâu tốt

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Nhà trường có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Bình.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng học có khó không

Được biết, trong năm 2021 Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và tốt nghiệp THPT.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài hơn 1 năm học, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường y dược Tôn Thất Tùng bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh dưới đây:

Yêu cầu:

• Có Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Bên cạnh đó, Điều dưỡng vốn là ngành nghề đặc thù mang tính ứng dụng cao và giá trị nhân văn sâu sắc. Trở thành Điều dưỡng viên bạn không chỉ có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, chữa trị cho bệnh nhân mà còn có thể chăm sóc bản thân và người thân trong gia đình được tốt hơn rất nhiều.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.