Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021

Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn của học sinh trong giai đoạn hiện tại, điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại với thu nhập cao gấp đôi hệ số cơ bản.

Thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 

Nhân lực ngành Điều dưỡng rất quan trọng trong hệ thống Y tế hiện nay, cơ hội việc làm đang mở rộng khi dần mọc lên các trung tâm y tế, bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân nhưng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021

Nắm bắt được sự phát triển mở rộng trong ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Ngoài ra, việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Nhà trường có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Bình.

Được biết, trong năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông với điều kiện áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình bậc THPT hoặc BTVH.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, khung giờ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. T

rong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Có thể làm việc gì sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Điều dưỡng là ngành học không còn xa lạ với tất cả mọi người, đây cũng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống y tế Việt Nam và có vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh. Thực tế, công việc của người Điều dưỡng viên rất đa dạng, từ quá trình tiếp nhận chăm sóc ban đầu đến quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Công việc điển hình của các Điều dưỡng viên như sau:

 • Thực hiện giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.
 • Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, thực hiện các thủ tục khám chữa bệnh.
 • Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.
 • Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo dõi tình trạng tiến triển của người bệnh.
 • Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.
 • Trường hợp bệnh nhân qua đời các điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để bàn giao cho nhà xác.
 • Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện theo đúng sự phân công.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ