Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu học thêm văn bằng 2, mà không biết nên lựa chọn ngành. Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Tìm hiểu về khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đến với chương trình bạn sẽ là một trong những sinh viên của trường sở hữu được tập bằng y sĩ đa khoa chính quy. Điều này sẽ mang đến cho bạn một ưu thế tuyệt đối cũng như cũng cố vị trí của bạn trong công việc hiện tại và tương lai.

Đối tượng tham gia Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ rất rộng, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp từ trung cấp nghề trở lên hoặc tương đương và không giới hạn độ tuổi.

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại TPHCM

Chương trình đào tạo Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi

• Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên phạm vi toàn quốc
  • Không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên bạn cần đảm bảo có đủ điều kiện về sức khỏe để có thể hoàn thành được chương trình.
  • Để tham gia những ngành học trong khối khoa học sức khỏe cụ thể là Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ thì yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Những đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên sẽ có lộ trình phù hợp nhằm giúp rút ngắn được thời gian và chi phí. Nhà trường sẽ xét miễn giảm những môn lý thuyết đại được căn cứ trên bảng điểm của bằng thứ nhất.

Ưu điểm của Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ

• Chương trình Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh nhu cầu nguồn nhân lực ngành y tế đang rất cao.
  • Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ là chương trình đào tạo trực tiếp liên thông lên các bậc cao hơn.
  • Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp phép đào tạo Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ.
  • Học viên được cấp bằng y sĩ đa khoa chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.
  • Hoàn tất Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ có năng lực tốt nhất, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội.

Cơ hội nghề nghiệp Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ

Hoàn tất Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ sẽ mở ra cho bạn vô số cơ hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cả chăm sóc sắc đẹp. Đây là ngành học có hướng ra nghề nghiệp rộng nhất trong khối ngành khoa học sức khỏe.

• Hỗ trợ phụ tá trong các bệnh viện và phòng khám
  • Trợ lý bác sĩ trong các bệnh viện và phòng khám
  • Y sĩ thực hiện các kỹ thuật có xâm lấn trong các cơ sở thẩm mỹ
  • Phụ tá nha khoa tại các phòng khám nha, tai mũi họng (Học bổ sung chứng chỉ về nha khoa)
  • Dinh dưỡng lâm sàng tại các phòng khám dinh dưỡng, chuyên khoa dinh dưỡng (Học bổ sung chứng chỉ dinh dưỡng)

Hồ sơ và thủ tục đăng ký Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986