Đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật ở đâu?

Đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật ở đâu? Hiện nay với tốc độ phát tri

Đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật ở đâu?

ển nền kinh tế hội nhập, sức khỏe là vấn đề luôn được người dân chú trọng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe ngày một tăng cao, kéo theo nhu cầu học tập khối ngành Y Dược cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Thông tin đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật?

Nhận thức được nhu cầu tuyển dụng nhân lực Y Dược tăng cao cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TP Hồ Chí Minh triển khai đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật tại TPHCM.

Đối tượng tham gia xét tuyển: Cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật hệ đào tạo 3 năm tuyển sinh dành cho đối tượng nhưng học viên đã có bằng Trung cấp Y Dược tốt nghiệp ngành thuộc nhóm sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành đăng ký, đồng thời đã hoàn thành chương trình THPT/BTVH và được cấp bằng theo quy định.

Thời gian đào tạo: Chương trình cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật chính quy hệ đào tạo 3 năm quy định thời gian học 30 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên học tập tích thủ đủ tín chỉ của chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành đăng ký theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật

Lựa chọn trường uy tín để theo học cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật là nhu cầu chính đáng của mỗi học viên. Hiện nay trên địa bàn TPHCM.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và tâm huyết, môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật được Nhà trường thực hiện theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành.

Sinh viên học cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng cần thiết của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, trong đó có những người đã đi làm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh các lớp bao gồm các hệ: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược, học viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y học đa khoa thứ 7 chủ nhật gồm: