Tại Sao Thời Gian Học Y sĩ Răng Hàm Mặt Là 9 Tháng?

Số 9 luôn mang theo một sự ma thuật và ý nghĩa đặc biệt. Trong chương trình đào tạo Y sĩ Răng Hàm Mặt tại trung tâm của chúng tôi, thời gian học cũng đúng là 9 tháng. Vậy tại sao chúng tôi đã chọn con số này? Hãy cùng chúng tôi khám phá sự kết hợp giữa thời gian và kiến thức trong lĩnh vực này.

1. Sự Tổng Hợp Tại 9 Tháng Học

Chương trình đào tạo Y Sĩ Răng Hàm Mặt của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp một cơ hội học tập toàn diện trong thời gian tương đối ngắn. Trong vòng 9 tháng, bạn sẽ được trải qua cả giai đoạn học lý thuyết tại trường và thực tập thực tế trong ngành. Điều này giúp bạn có sự tổng hợp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Y sĩ Răng Hàm Mặt có năng lực.

2. Linh Hoạt Cho Cuộc Sống Hằng Ngày

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống hàng ngày của bạn có thể rất bận rộn, và việc tận dụng thời gian một cách hiệu quả là quan trọng. Chính vì vậy, chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết lập với sự linh hoạt cao. Bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến, và lịch học diễn ra vào các ngày Thứ Tư và Chủ Nhật. Thời gian học từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng và từ 1 giờ (hoặc 1 giờ 30 phút) chiều đến 4 giờ 30 chiều hoặc 5 giờ chiều. Điều này giúp bạn duy trì công việc hiện tại và học tập mà không gặp khó khăn.

3. Đối Tượng Tuyển Sinh Là Tốt Nghiệp Y sĩ Đa Khoa

Đối tượng tuyển sinh của chúng tôi là những người đã tốt nghiệp Y sĩ Đa Khoa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức cơ bản về lĩnh vực Y học và bạn đang tìm kiếm cơ hội mở rộng kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Chương trình đào tạo Y sĩ Răng Hàm Mặt của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này và trở thành một chuyên gia được công nhận.

4. Học Phí Hợp Lý

Chương trình Y sĩ Răng Hàm Mặt của chúng tôi có học phí chỉ 25.000.000 đồng, được chia thành các đợt thanh toán phù hợp. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị tốt nhất với mức học phí này. Hãy đầu tư vào sự nghiệp của bạn và trở thành một chuyên gia Y sĩ Răng Hàm Mặt đầy triển vọng.

Chương trình đào tạo Y sĩ Răng Hàm Mặt tại trung tâm của chúng tôi là cơ hội tốt để bạn thực hiện đam mê và mục tiêu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này. Đừng để con số 9 trôi qua mà không khám phá cơ hội đằng sau nó. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu sự nghiệp mới của bạn và trở thành một chuyên gia Y sĩ Răng Hàm Mặt xuất sắc.

Y sĩ răng hàm mặt
Học phí học răng hàm mặt ngắn hạn bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Y sĩ răng hàm mặt ngắn hạn năm 2024:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa Học kỹ thuật viên răng hàm mặt ngắn hạn theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger