Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược là gì?

Trong những năm gần đây ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Là một trong những ngành rất “hot” đào tạo về y tế, sức khỏe.  Vậy Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược tại trường Y dược Tôn Thất Tùng là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược

Mọi các nhân mong muốn bước chân vào ngành Y với lĩnh vực: dược lâm sàng, kinh doanh tân dược, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm… thoả điều kiện tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia chương trình này.

Với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học sẽ có lộ trình đào tạo rút ngắn thời gian để nhanh chóng tham gia thị trường lao động cũng như hành nghiệp.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh ngành dược năm 2024 trên phạm vi toàn quốc. Với điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược rất đơn giản.

Thí sinh phải đăng ký học văn bằng 2 ngành dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hay xét tuyển trực tuyến của trường. Thí sinh nhận được học phí tương ứng của nhà trường đã tạo cơ hội rất lớn đến những thí sinh có nguyện vọng học tại trường đều có khả năng đăng ký.

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược là gì?
Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược là gì?

Thời gian đào tạo của văn bằng 2 kéo dài 12 – 18 tháng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên (cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng xét nghiệm…). Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược rất thuận lợi cho nhiều học viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và tạo điều kiện cho những các thí sinh có đam mê với ngành dược, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược hàng đầu tại khu vực phía Nam. Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với các đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng các ngành nghề trên phạm vi cả nước.

Tốt nghiệp khóa học với điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược  các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp Dược chính quy, được làm việc tại nhà thuốc của bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong nước và công ty nước ngoài, được mở quầy thuốc kinh doanh tân dược hay làm đại lý cho các hãng dược phẩm …

Hồ sơ và thủ tục đăng ký và điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger