Chứng chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt chỉ với 9 tháng

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một Y Sĩ Răng Hàm Mặt và muốn tìm kiếm một khóa học ngắn hạn nhưng chất lượng để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực y tế này? Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Khóa học Khoá học Y Sĩ Răng Hàm Mặt của chúng tôi chỉ kéo dài 9 tháng nhưng đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn tự tin bước vào ngành Y Dược.

Học phí hợp lý

Môi trường học tập chất lượng không nhất thiết phải đắt đỏ. Tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, chúng tôi hiểu rằng việc tiết kiệm tiền trong thời gian học là một yếu tố quan trọng. Với mức học phí chỉ 25.000.000 đồng, bạn có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà không làm ảnh hưởng đến tài chính cá nhân.

Giáo trình học đa dạng và phù hợp

Khóa học Chứng chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được thiết kế một cách tỉ mỉ để đảm bảo bạn nhận được sự đào tạo tốt nhất. Khóa học bao gồm 3 tháng học lý thuyết tại trường và 6 tháng thực hành tại các cơ sở y tế đối tác. Điều này giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản và áp dụng chúng trong môi trường thực tế, từ đó trở thành một Y Sĩ Răng Hàm Mặt có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Đối tượng tuyển sinh đa dạng

Khóa học không chỉ dành cho những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, mà còn mở cửa rộng rãi cho học viên tốt nghiệp y sĩ đa khoa. Điều này mang lại sự đa dạng trong lớp học và cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm khác nhau. Bất kể bạn là ai, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Lợi ích sau khóa học

Khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt một cách hiệu quả. Điều này mở ra cơ hội làm việc trong các phòng khám, bệnh viện hoặc thậm chí tự mở một phòng khám riêng. Với sự khan hiếm về nhân lực trong lĩnh vực này, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và đạt được thành công.

Nếu bạn mong muốn bắt đầu sự nghiệp Y Sĩ Răng Hàm Mặt một cách nhanh chóng và chuyên sâu, đừng bỏ lỡ cơ hội tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Đăng ký ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ y tế của mình.

Y sĩ răng hàm mặt
Học phí học răng hàm mặt ngắn hạn bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Y sĩ răng hàm mặt ngắn hạn năm 2024:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa Học kỹ thuật viên răng hàm mặt ngắn hạn theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.