Ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật ngắn hạn

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật của đông đảo các bạn học viên, văn phòng tuyển sinh Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật như sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

– Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

Ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật ngắn hạn

Thời gian học tập

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Thời gian học: ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật.

Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– Thực hiện giảng dạy theo đúng Chương trình; Tài liệu của Bộ Y tế ban hành.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt do Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM cấp chứng chỉ.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật này có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Có nên theo học chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật hay không?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, xu hướng thẩm mỹ răng ngày càng lớn. Trên cả nước có nhiều các phòng khám nha khoa được mở ra, nhu cầu theo học các chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật ngày càng lớn do nhu cầu tuyển bác sĩ ngày một lớn.

Hiện nay, tình trạng thiếu trầm trọng lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa là “tín hiệu không khả quan” đối với ngành Y nói chung và ngành Răng hàm mặt nói riêng. Số lượng bác sĩ Răng hàm mặt từ Trường Y không thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Răng hàm mặt. Do đó, ngành Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt sau khi hoàn thành chứng chỉ học không cần lo lắng về việc thiếu việc làm.

Học chứng chỉ ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là trường uy tín hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo lĩnh vực Y Khoa tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là trường được đông đảo học viên lựa chọn trong việc theo học ngành Y sĩ đa khoa. Với việc xây dựng bộ tiêu chuẩn trong công tác tuyển sinh trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường cũng tiến hành xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật tin tức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với công việc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các giảng viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ Răng hàm mặt.

Hồ sơ đăng ký học ngành răng hàm mặt học thứ 7 chủ nhật gồm: