Đào tạo trung cấp dược hệ 18 tháng ở đâu tốt?

Trung cấp dược hệ 18 tháng là khóa đào tạo văn bằng 2 trung cấp ngắn hạn được Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học Trung cấp dược hệ 18 tháng mất bao lâu?

Khóa đào tạo Trung cấp dược hệ 18 tháng hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn nhằm mong muốn nâng cao được kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề. Vậy, thời gian Trung cấp dược hệ 18 tháng mất bao lâu?

Thời gian theo học Trung cấp dược hệ 18 tháng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ tương ứng với 2 mốc thời gian như sau:

• 18 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;
Đào tạo trung cấp dược hệ 18 tháng ở đâu tốt?

Tuy nhiên, lưu ý đối với những thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe yêu cầu cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp. Hiện nay, tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra 2 khung thời gian học dành cho thí sinh khi theo học tại trường, gồm:

• Học tất cả vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
  • Hoặc có thể học cả ngày vào thứ 7 và Chủ nhật.

Với khung thời gian đào tạo này sinh viên có thể sắp xếp được thời gian vừa đi học; vừa đi làm mà không bị ảnh hưởng. Trong suốt thời gian đào tạo từ 18 tháng sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên ở trường củng cố kiến thức, đào tạo thêm những kiến thức nâng cao và những kỹ năng trong nghề nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Địa chỉ học Trung cấp dược hệ 18 tháng

Bên cạnh việc tìm hiểu về thời gian học Trung cấp dược hệ 18 tháng, thì nhiều thí sinh còn quan tâm về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 trung cấp dược. Về điều kiện xét tuyển Trung cấp dược hệ 18 tháng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược, hoặc hệ Trung cấp có liên quan đến chuyên ngành sức khỏe.
  • Có lối sống lành mạnh, không vi phạm Pháp luật và không đang trong thời gian thi hành án.
  • Lưu ý, những thí sinh chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp.

Khi đạt đủ những điều kiện trên thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về trường đào tạo theo đúng địa chỉ. Khi đủ số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp dược hệ 18 tháng nhà trường sẽ tiến hành mở lớp.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Trung cấp dược hệ 18 tháng năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  Trung cấp dược hệ 18 tháng năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986