Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu?

Khóa tuyển sinh năm 2024 được trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trên toàn quốc. Trong đó có văn bằng 2 y học cổ truyền, vậy thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọ thắc mắc của các thí sinh.

Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Y học cổ truyền bao lâu được Bộ Y tế quy định dựa theo trình độ học vấn của từng đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Y học cổ truyền 12 tháng: Áp dụng với thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp nghề trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Dược sĩ,….
 • Thời gian học Văn bằng 2 Y học cổ truyền 18 tháng: Áp dụng với thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài chuyên ngành sức khỏe như: Kế Toán, Kỹ Thuật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…

Sau khi thi tốt nghiệp học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu thì được cấp bằng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về khám chữa bệnh y học cổ truyền, các bài thuốc dân gian cùng kiến thức về chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Thời gian Học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu Để có thể bắt nhịp và hoàn thành tốt công việc tại các đơn vị tuyển dụng ngay khi ra trường. Giá trị bằng là Trung cấp chính quy, thí sinh có thể học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao kiến thức và hoàn thiện con đường học vấn.

Điều kiện học Văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu TPHCM

Y học cổ truyền là lĩnh vực lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trong công tác khám chữa bệnh của hệ thống y tế Việt Nam. Vơi những băn khoăn về Học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu của các thí sinh có nguyện vọng học.

Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu?
                            Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Văn bằng 2 Y học cổ truyền trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

Học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu thì được cấp bằng. Với Thời gian học Văn bằng 2 Y học cổ truyền trong thời gian ngắn, mức học phí tiết kiệm và điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Y học cổ truyền tốt nhất dành cho bạn! Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực y học cổ truyền, đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể nắm chắc cơ hội nhập học để thực hiện dự định của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế được đông đảo sinh viên theo học.

Với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế nói chung và Học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu để tương lai các y sĩ y học cổ truyền tương lai có năng lực thực sự để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết với thực hành nhờ quá trình thực tập tại Bệnh viện riêng của nhà trường

Nhờ đó, sinh viên Y dược Tôn Thất Tùng luôn có trình độ chuyên môn bài bản và thành công với công việc mình đã chọn lựa. Với những nội dung trên bài viết đã phần nào giúp các bạn thí sinh giải đáp được câu hỏi Học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger